Một số loại công nghệ khử mùi của các hãng tủ lạnh

      Chức năng bình luận bị tắt ở Một số loại công nghệ khử mùi của các hãng tủ lạnh
Hiện nay hầu hết các nhà sản xuất tủ lạnh khi tung sản phẩm ra thị trường thì đều quảng cáo sản phẩm của mình có công nghệ làm lạnh, công nghệ kháng khuẩn và khử mùi tốt nhất nhưng không hoàn toàn như vậy. Thông tin dưới đây của thợ sửa tủ lạnh Đà Nẵng sẽ phần nào giúp bạn nhận ra công nghệ khử mùi tủ lạnh nào là tốt trong thời điểm hiện tại.

1. Công nghệ khử mùi của tủ lạnh Panasonic

Được trang bị chức năng khử mùi kháng khuẩn bằng Tinh Thể Bạc (Ag Clean)Khử mùi kháng khuẩn bằng Tinh Thể Bạc (Ag Clean): Tinh Thể Bạc giúp giữ tủ lạnh luôn sạch và không có mùi hôi. Chức năng kháng khuẩn: Vi khuẩn bị diệt đến 99,9%. Tiêu diệt nấm mốc, vi khuẩn không nhìn thấy được giúp giữ thực phẩm tươi ngon. Chức năng Khử mùi: Bộ lọc sinh học gốc Nito và bộ lọc sinh học Sulfur – Hai men hoạt động tích cực để khử đi những mùi khó chịu trong từng loại thực phẩm khác nhau.

2. Công nghệ khử mùi của tủ lạnh LG

Sử dụng bộ lọc kháng khuẩn (Health Guard™) và khử mùi bằng Ion trà xanh, Ứng dụng bằng sáng chế của LG về vật liệu kháng khuẩn (a-xít lac-tic từ Kimchi), bộ lọc kháng khuẩn có khả năng diệt khuẩn cao và khử mùi tốt với hệ thống lọc 4 bước (Lọc bụi – Diệt nấm mốc – Diệt khuẩn – Khử mùi), làm giảm hiệu quả nấm mốc và vui khuẩn gây hại tới 99.99%* và mang lại không khí trong lành khắp trong tủ. Bằng việc sử dụng tinh chất trà xanh được chiết xuất từ những lá trà tươi nguyên chất, hệ thống khí lạnh giúp loại bỏ hoàn toàn mùi hôi khó chịu. Luồng khí sạch kết hợp với ion trà xanh tạo ra không khí trong sạch tự nhiên khắp bên trong tủ.

3. Công nghệ khử mùi của tủ lạnh Hitachi

Thợ sửa tủ lạnh tại nhà Đà Nẵng cho biết tủ lạnh hitachi sử dụng công nghệ Nano Titanium để khử mùi, kháng khuẩn Với Nano Titanium 99% các vi khuẩn cư trú hội nghề nghiệp có thể được loại bỏ mà không cần viện trợ của con người. Nano Titanium cũng làm cho mùi hôi và khuôn lạnh miễn phí có thể.Nano Titanium TiO2 hạt rất nhỏ khoảng 5 nm, và kết quả nghiên cứu công nghệ Nano. Nano Titanium có đặc tính kháng khuẩn. Có rất nhỏ họ có thể nắm bắt các vi khuẩn, nấm mốc và mùi hôi trong tủ lạnh của bạn. Lưu thông không khí trong tủ lạnh Hitachi mang nấm mốc, vi khuẩn và mùi hôi từ tất cả các bộ phận của tủ lạnh Nano Titanium.Tủ lạnh Hitachi sử dụng Hitachi ba hệ thống làm sạch, loại bỏ mùi hôi và vi khuẩn trong tủ lạnh Hitachi.

4. Công nghệ khử mùi của tủ lạnh Toshiba

Sử dụng công nghệ khử mùi và diệt khuẩn Hybrid Plasma kết hợp đèn tia cực tím và công nghệ khử mùi Hybrid Plasma ưu việt. Công nghệ Hydrid Plasma là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ Plasma và Hệ thống xúc tác tia cực tím. Tia cực tím được sử dụng để phân hủy khí Etylen, loại khí làm rau quả héo, úng, mất dinh dưỡng.Thịt cá trữ trong ngăn thực phẩm luôn tươi ngon, an toàn và vệ sinh nhờ được diệt khuẩn bằng đèn Tia cực tím có chế độ chiếu sáng liên tục sau khi tủ lạnh hoạt động.
Một số loại công nghệ khử mùi của các hãng tủ lạnh
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên