Một số tính năng mới của tủ lạnh NutriFresh Electrolux

      Chức năng bình luận bị tắt ở Một số tính năng mới của tủ lạnh NutriFresh Electrolux
Những dòng tủ lạnh NutriFresh của Electrolux cung cấp nhiều tính năng mới, hữu ích giúp người tiêu dùng bảo quản các loại thực phẩm tươi ngon, hiệu quả. Hãy cùng dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà Đà Nẵng đi tìm hiểu các tính năng mới của dòng tủ lạnh NutriFresh Electrolux

Các tính năng mới của tủ lạnh NutriFresh Electrolux  

1. Bảo quản và duy trì vitamin trong rau, củ, quả
Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu sức khỏe của người tiêu dùng hiện đại, các nhà sản xuất đã tìm được giải pháp giúp giữ lượng vitamin trong thực phẩm lưu trữ trong tủ. Đó là việc thiết kế hệ thống đèn bảo quản dinh dưỡng Nutrilight™, cung cấp nguồn ánh sáng từ đèn Led giúp tăng cường giữ vitamin trong rau quả để chúng tươi ngon lâu hơn.
2. Xử lý mùi hôi hiệu quả
Sau nhiều ngày sử dụng, tủ lạnh sẽ có mùi hôi, ảnh hưởng đến chất lượng các loại thực phẩm khác. Những tủ lạnh trang bị hệ thống khử mùi Deo Fresh sẽ giúp bạn loại bỏ những vấn đề khó chịu này. Deo Fresh là hệ thống kép bao gồm hút và khử mùi hôi và túi kiểm soát ngăn các mùi khó chịu lan ra trong tủ lạnh.
3. Nhắc nhở người sử dụng khi cửa mở quá lâu
Nếu bạn giữ cửa mở quá lâu sẽ làm tủ không đủ độ lạnh cần thiết, ảnh hưởng đến chất lượng bảo quản thức ăn, lãng phí điện năng. Để tránh tình trạng vô ý này, nhà sản xuất hay dịch vụ sửa tủ lạnh Đà Nẵng Electrolux sẽ nhắc bạn bằng chức năng thông báo của chuông mở cửa.
Những tính năng hiện đại trên đều có ở dòng sản phẩm tủ lạnh NutriFresh của Electrolux. Với tính năng thông minh, thiết kế đẹp mắt và sang trọng, các dòng tủ lạnh NutriFresh của Electrolux: ETE3200SE, ETE3500SE, EBE3200SE, EBE3500SE, EME2600SA, EME3500SA sẽ giúp bạn giữ thực phẩm tươi ngon như lúc mới mua về.
Một số tính năng mới của tủ lạnh NutriFresh Electrolux
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên