Một số ưu điểm nổi bật của máy giặt Midea MFT60

      Chức năng bình luận bị tắt ở Một số ưu điểm nổi bật của máy giặt Midea MFT60
Ngày nay trên thị trường máy giặt rất đa dạng về hình dáng và khối lượng. Chắc ai cũng sẽ chọn cho gia đình mình một chiếc máy giặt phù hợp với nhu cầu phải không nào?. Hôm nay thợ sửa máy giặt tại Đà Nẵng xin giới thiệu một số tính năng nổi bật của máy giặt Midea MFT60. Máy giặt Midea MFT60 có những điểm nổi bật gì mà được nhiều người tin dùng vậy.

Các ưu điểm nổi bật của máy giặt Midea MFT60 :

Dịch vụ sửa máy giặt tại Đà Nẵng giá rẻ cho biết : Máy giặt Midea MFT60-10301 sở hữu nhiều tính năng ưu việt ở dưới đây. Tất cả tính năng trên được ẩn trong một thiết kế hiện đại tô điểm thêm cho không gian sống của gia đình bạn.
1. Nắp bằng kính chịu lực
Nắp bằng kính chịu lực nhằm tăng độ bền hơn gấp nhiều so với các nắp kính thông thường và không bị trầy xước. Thêm vào đó, bạn có thể quan sát quá trình giặt bên trong thật tiện lợi và dễ dàng và công việc giặt giũ giờ đây sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều.
2. Công nghệ giặt lốc xoáy Eco Storm
Công nghệ tiết kiệm nước Eco Storm có được nhờ vào thiết kế đặc biệt của 2 mâm giặt xoáy kép giúp tạo ra các lốc xoáy nước mạnh mẽ, vừa tiết kiệm nước hiệu quả, vừa đánh tan các vết bẩn. Những xoáy nước mạnh mẽ xoay ngược chiều với lồng giặt, giúp đánh bật các vết bẩn bám trên quần áo hiệu quả. Xoáy nước trung tâm tạo ra các sóng nước đa chiều tác động đều lên quần áo làm giảm rối quần áo.
3. Bền bỉ hơn với bộ lọc Magic filter
Nhờ vào bộ lọc Magic Filter đặc biệt, khác với các bộ lọc làm bằng vải thông thường đặt ở vị trí cao không có khả năng lọc nước hiệu quả khi giặt quần áo với mức nước thấp, bộ lọc Magic Filter được thiết kế theo chiều dọc lồng giặt và đặt ở vị trí thấp. Thêm vào đó, với chất liệu nhựa và các lỗ lọc nhỏ, bộ lọc Magic Filter giúp lọc sạch hơn, nhiều hơn, bền hơn và vệ sinh dễ dàng hơn.
4. Lồng giặt thiết kế kim cương
Quần áo không sẽ bị hư tổn do ma sát vào bề mặt lồng giặt với thiết kế kim cương. Nhờ lồ thoát nước nhỏ bằng 75% so với thông thường, sợi vải khi bị chà sát vào bề mặt lồng giặt sẽ không bị tưa ra, bị sờn nhanh như thiết kế thông thường khác cho quần áo vẫn luôn được đảm bảo sạch sẽ.