Mua bàn thu ngân siêu thị tại Hải Dương

      Chức năng bình luận bị tắt ở Mua bàn thu ngân siêu thị tại Hải Dương

Tại Hải Dương nhu cầu về các thiết bị cho siêu thị ngày càng tăng cao, tiêu biểu như các thiết bị: giá kệ tạp hóaquầy tính tiền giá rẻ… Các thiết bị này đều rất cần thiết trong quá trình mở cửa hàng tạp hóa cũng như siêu thị.

Sơ lược về Tỉnh Hải Dương:

Hải Dương là một tỉnh nằm ở đồng bằng sông Hồng, thuộc Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ, Việt Nam. Trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Hải Dương nằm cách thủ đô Hà Nội 57 km về phía Tây, cách thành phố Hải Phòng 45 km về phía Đông. phía tây bắc giáp tỉnh Bắc Ninh, phía bắc giáp tỉnh Bắc Giang, phía đông bắc giáp tỉnh Quảng Ninh, phía đông giáp thành phố Hải Phòng, phía nam giáp tỉnh Thái Bình và phía tây giáp tỉnh Hưng Yên.Trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Hải Dương hiện là đô thị loại 2.

Với vị trí địa lý thuận lợi cùng kinh tế đang phát triển nhanh chóng, Hải Dương trở thành nơi các thiết bị siêu thị được tiêu thụ mạnh.
Nắm bắt được nhu cầu ngày càng tăng của thị trường Hải Dương vinatech đang đẩy mạnh cung cấp bàn máy tính tiền siêu thị tại đây.
Hiện tại trên địa bàn Hải Dương các đơn vị cung cấp bàn thu ngân tương đối nhiều, tuy nhiên hầu hết là các đơn vị thương mại lại, rất ít các đơn vị trực tiếp sản xuất. Và Vinatech hiện là một trong những đơn vị sản xuất lớn nhất, chúng tôi có nhà máy đặt tại Tam Hiệp Phúc Thọ Hà Nội, không chỉ sản xuất bàn thu ngân, vinatech còn chuyên sản xuất kệ siêu thị cung cấp trên toàn quốc.

Bàn thu ngân mang lại rất nhiều lợi ích cho quá trình thanh toán cũng như cho cửa hàng:

+ Giúp cho việc thanh toán nhanh chóng, hỗ trợ nhân viên trong bán hàng, giúp khách hàng thoải mái không phải chờ đợi lâu trong thanh toán

+ Giúp cho cửa hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, kết hợp với thiết kế của cửa hàng và sản phẩm tạo nên không gian mua sắm thoải mái hiện đại thu hút khách hàng.

+ Bàn thu ngân giá rẻ kết hợp két đựng tiền chuyên dụng, thích hợp cho việc thanh toán và chứa tiền an toàn

Vậy mua bàn thu ngân tại Hải Dương ở đâu như thế nào?

Ngoài ra các dịch vụ sau bán hàng của vinatech cũng khiến bạn cảm thấy hài lòng, các sản phẩm được bảo hành dài hạn, được hỗ trợ tư vấn lắp đặt. Với kinh nghiệm 10 năm trong thiết kế và cung cấp thiết bị siêu thị, bạn sẽ nhận được sự tư vấn chi tiết hoặc tổng thể tất cả các mặt hàng, hãy liên hệ ngay: 0911.700.928–0979.704.838

Mua bàn thu ngân siêu thị tại Hải Dương
Đánh giá bài viết

Tác giả: nguyendanhtuong