Nên làm gì khi máy điều hòa chạy quá lạnh

      Chức năng bình luận bị tắt ở Nên làm gì khi máy điều hòa chạy quá lạnh

những chiếc máy lạnh gặp vấn đề về bộ điều khiển nhiệt độ hoặc hư remoter, bật máy lên là chạy theo chế độ lúc chưa hư hỏng, lúc này mọi điều chỉnh tăng giảm nhiệt độ đều bị vô hiệu hóa làm cho bạn phải trân mình chịu đựng trong giá lạnh.Những lúc như thế này không bật máy lạnh thì nóng bức, còn sử dụng máy lạnh trong hoàn cảnh này dễ làm cho cơ thể bạn suy yếu và nhiễm bệnh. Vậy cần làm gì khi máy lạnh quá lạnh? Xin mời các bạn cùng tìm hiểu với các kỹ sư chuyên sửa máy điều hòa tại Đà Nẵng chia sẻ qua bài tư vấn sau

– Văn phòng ccong ty, hội nghị

Khi phải làm việc trong môi trường nhiệt độ quá lạnh sẽ gây nguy hại cho sức khỏe của bạn, ảnh hưởng đến hiệu quả công việc, vì vậy nếu có thể bạn chủ động trao đổi với mọi người để điều chỉnh tăng nhiệt độ lên cho phù hợp với sức khỏe cho phép của bạn. Trường hợp bất khả kháng hoặc bạn không muốn làm phiền đến người khác, lúc này bạn cần trang bị cho mình quần áo dài tay loại chất liệu dày, đi bít tất che kín chân, áo ấm, khẩu trang . . .ngồi tránh xa hướng thổi từ quạt máy lạnh, tăng cường vận động cơ thể những lúc có thể, tránh ngồi yên một chỗ trong thời gian dài.

điều hòa trong phòng ngủ

Lúc mới bước chân vào phòng trước khi đi ngủ, bạn có cảm giác nóng nực nhưng chớ vội điều chỉnh nhiệt độ về mức thấp. Hãy cài đặt từ đầu mức nhiệt từ 27 – 29oC, chọn chế độ quạt tự động hoặc mức nhỏ để vào đêm khuya bạn không bị cảm lạnh, không quên kèm theo bên mình một chiếc chăn (mền) đắp lên ngang bụng giúp bạn ngủ ngon, sâu giấc hơn.

– Máy lạnh bị hư bộ điều khiển nhiệt độ (thermosta), hư remoter hoặc trường hợp khác.

Lúc này bạn cần liên hệ ngay với các công ty cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh uy tín đến tận nhà kiểm tra, thế linh kiện, khắc phục sự cố kịp thời.

Sức khỏe con người là điều quý giá và quan trọng nhất, hãy để máy lạnh hoạt động đúng chức năng giúp bảo vệ sức khỏe con người. Trong quá trình sử dụng máy lạnh bạn thợ sua dieu hoa tai Da Nang mong bạn cần phải quan tâm đến công tác bảo dưỡng vệ sinh máy lạnh định kỳ thường xuyên.

Nên làm gì khi máy điều hòa chạy quá lạnh
Đánh giá bài viết

Tác giả: congchautan