Nên lựa chọn thương hiệu máy nước nóng nào tốt cho gia đình

      Chức năng bình luận bị tắt ở Nên lựa chọn thương hiệu máy nước nóng nào tốt cho gia đình

Trên thị trường hiện nay máy nước nóng có khá nhiều mẫu mã của nhiều hãng khác nhau nên bạn cũng rất khó để đưa ra quyết định của mình. Nếu bạn còn đang phân vân thì hãy xem bài viết dưới đây, kĩ thuật viên sửa máy nước nóng tại Đà Nẵng của chúng tôi sẽ đưa ra một số hãng máy nước nóng uy tín chất lượng để bạn dễ dàng chọn lựa.

chon may nuoc nong

1. Thương hiệu máy nước nóng Ariston

Thương hiệu ariston từ lâu đã được nhiều người sử dụng tin dùng. Thương hiệu Máy nước nóng Ariston BE-4522E có công suất 4500W làm nước nóng nhanh hơn giúp tiết kiệm điện năng. Công tắc tiết lưu tự động ngăn ngừa sự quá nhiệt, bộ thiết bị chống rò rỉ điện và chống giật ELCB sẽ tự động ngắt điện khi xảy ra sự cố nên bạn sẽ không bận tâm về vấn đề an toàn khi sử dụng sản phẩm này. Mặ khác mawys nước nóng này có 2 loại gián tieeos và trực tiếp, tùy vào nhu cầu gia đình mình bạn nên chọn máy nước nóng thích hợp,

2. Thương hiệu máy nước nóng Centon

Máy nước nóng Centon 8668E có công suất làm nóng lớn, không hao hụt năng lượng và hạn chế độ nóng của máy, gia tăng thời gian sử dụng. Bộ thiết bị chống rò rỉ điện và chống giật độ nhạy 15mA sẽ tự ngắt điện nếu có sự chênh lệch điện giữa dây nóng và dây nguội, ngoài ra bộ phận bảo vệ quá nhiệt cũng tự ngắt điện nếu nhiệt độ của nước lên quá 45 độ.

3. Thương hiệu máy nước nóng Panasonic

Máy nước nóng Panasonic DH-3KD1VN: Với thiết kế thanh mảnh, gọn nhẹ bạn có thể đặt ở bất cứ vị trí nào trong phòng tắm. Với 2 chức năng phun nước e-cycle và e-hybrid giúp bạn sảng khoái và có những phút thư giãn tại gia. Vòi sen bằng nhựa Polyamid cao cấp và lớp bảo vệ ion Ag+ có khả năng phun nước mạnh hơn so với các loại vòi hoa sen thông thường khác.

Trên đây bài viết đã cung cấp phần nào những thông tin cần thiết về các hãng máy nước nóng. Với những chia sẻ trên trung tâm Nguyên Đức sửa máy nước nóng Đà Nẵng hi vọng các bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “Nên lựa chọn thương hiệu máy nước nóng nào tốt cho gia đình ?“.