Nguy hiểm tiềm ẩn từ ngăn đựng rau sống

      Chức năng bình luận bị tắt ở Nguy hiểm tiềm ẩn từ ngăn đựng rau sống
Nhắc đến tủ lạnh là mọi người nghĩ ngay đến đó là nơi lưu trữ thục phẩm được tươi ngon và kéo dài thời hạn sử dụng. Nhưng ít ai biết rằng ngăn mát đựng rau là nơi chứa nhiều vi khuẩn tiềm ẩn nhất nếu ta không biết cách vệ sinh. Tại sao ngăn đựng rau lại là nơi có nhiều vi khuẩn hãy cũng nhân viên sửa tủ lạnh tại nhà Đà Nẵng đi tìm hiểu nha.
nguy hiem tu ngan dung rau

Ngăn đựng rau sống có thực sự nguy hiểm cho sức khỏe không

Nhà nghiên cứu từ Microban Europe đã phát hiện rằng khuẩn salmonella, khuẩn listeria và khuẩn E.coli (một loài khuẩn ký sinh tại đường ruột của các loài động vật máu nóng). Và thêm một bất ngờ nữa là nơi sinh sống của các khuẩn này lại chính là ngăn đựng rau sống. Theo báo Daily Mail từ Anh, sau các thử nghiệm từ 30 ngăn đựng rau sống đã đưa đến một kết quả hết sức bất ngờ: Có khoảng 7.850 vi khuẩn trên mỗi cm2. Đặc biệt trong một vài ngăn rau sống còn phát hiện vố vi khuẩn là 129.000 trên mỗi cm2. Thật đáng sợ.
Vì thế thợ sửa tủ lạnh tại nhà Đà Nẵng giá rẻ khuyên bạn nên thường xuyên lấy tất cả mọi thứ trong tủ lạnh ra, gỡ toàn bộ nội thất và lau sạch các ngăn đựng rau sống riêng biệt để tránh các vi khuẩn tiềm ẩn nhé
Nguy hiểm tiềm ẩn từ ngăn đựng rau sống
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên