Nhiệt độ tủ lạnh bao nhiêu là lý tưởng

      Chức năng bình luận bị tắt ở Nhiệt độ tủ lạnh bao nhiêu là lý tưởng
Bạn chắc chắn biết rằng mục đích của tủ lạnh là làm chậm sự sinh sôi nảy nở của vi khuẩn (ngăn lạnh). Mục đích của ngăn đá ngoài làm đá còn chặn đứng hoàn toàn vi khuẩn bằng cách làm đóng băng chúng. Bạn đang sử dụng tủ lạnh? bạn không biết làm thế nào, cần chỉnh nhiệt độ tủ lạnh bao nhiêu là chuẩn, để có thể cất giữ thực phẩm vừa phải, không bị đông đá vì quá lạnh hay thức phẩm mau hư vì độ lạnh không đủ. Điều này không phải ai cũng biết. Dịch vụ Tân Nhật Minh chuyên sửa tủ lạnh tại nhà Đà Nẵng xin hướng dẫn bạn cách cân chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp, để có thể cất giữ thực phẩm an toàn hơn.
tu lanh

Nhiệt độ tủ lạnh bao nhiêu là lý tưởng

Hầu hết tủ lạnh có các thiết lập nhiệt độ từ 1 đến 9 với mỗi vạch chỉ độ tăng dần hoặc giảm dần của nhiệt độ – vạch đầu tiên là ấm nhất, vạch cuối cùng chỉ báo lạnh nhất. Thợ sua tu lanh tai nha Da Nang xin chia sẻ nhiệt độ lý tưởng bạn nên áp dụng cho tủ lạnh nhà mình nhé.
+ Ngăn đá nên đặt ở nhiệt độ khoảng -18 độ C.
+ Ngăn thực phẩm tươi đặt từ 0-4 độ C
+ Ngăn làm mát nên đặt ở khoảng 0 độ C
Nhiệt độ cao hơn sẽ làm thực phẩm hư hỏng rất nhanh (nó cũng tiềm ẩn nguy cơ ngộ độc thực phẩm). Còn nhiệt độ thấp hơn thì sẽ dẫn đến vấn đề đông đá thực phẩm. Chưa kể, việc đặt nhiệt độ lạnh quá còn gây tốn điện mà kết quả là hóa đơn tiền điện gia đình sẽ tăng lên.
Nhiệt độ tủ lạnh bao nhiêu là lý tưởng
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên