Nhiều tính năng mới khi dùng truyền hình cáp viettel

      Chức năng bình luận bị tắt ở Nhiều tính năng mới khi dùng truyền hình cáp viettel

Internet phát triển cuốn theo những thay đổi như vũ bão về truyền hình số. Chúng ta không chỉ dừng lại ở việc xem những kênh  truyền hình đơn giản như ngày trước mà bằng việc kết nối truyền hình internet đem đến nhiều kênh truyền hình tiện ích giúp người xem có thể thỏa sức khám phá các kho tiện ích trong số những kênh truyền hình hấp dẫn của truyền hình cáp viettel.

Với dịch vụ hạ tầng FTTH Gpon tiện ích, truyền hình viettel đã mở rộng dịch vụ với số lượng kênh truyền hình lên tới 150 kênh bao gồm kho phim đặc sắc, kho âm nhạc và những trò chơi vô cùng hấp dẫn khi lắp đặt truyền hình cáp viettel.

truyen hinh viettel

Bạn chắc chắn hẳn sẽ cảm thấy nuối tiếc khi xem một bộ phim hay một kênh truyền hình hấp dẫn mà bị vụt qua nhanh chóng. Hay khi bạn bận một các bước gì đó mà phải bỏ qua đoạn gây cấn trong bộ phim mình yêu thích, với truyền hình cáp viettel, bạn có thể sử dụng chức năng tua lại để có thể xem lại chương trình mình vừa bỏ lỡ. Đó là điểm cải tiến đặc biệt khi lắp đặt truyền hình viettel khiến khách hàng vô cùng thích thú và hào hứng với tiện ích mới này.

Bên cạnh đó viettel còn đổi mới nhiều chương trình khuyến mại lôi cuốn như được hưởng kho nội dụng VOD miễn phí với giá thành siêu rẻ, khách hàng có thể thoải mái và dễ chịu xem những bộ phim cùng những chương trình âm nhạc hấp dẫn từ truyền hình cáp viettel. Điều kiện để ký hợp đồng sử dụng internet viettel cũng khá dễ dàng. Bạn có thể nhấc máy lên và gọi đến tổng đài tư vấn. Họ sẽ tư vấn cho bạn lộ trình cũng tương tự gói cước lắp đặt mạng cho cân xứng với Ngân sách và điều kiện của gia đình mình.

Nhiều tính năng mới khi dùng truyền hình cáp viettel
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên