Những đối tượng này dùng an cung ngưu hoàng hoàn Kwangdong rất nguy hiểm?

      Chức năng bình luận bị tắt ở Những đối tượng này dùng an cung ngưu hoàng hoàn Kwangdong rất nguy hiểm?

Hiện nay, trên thị trường an cung ngưu hoàng được nhiều người biết đến đặc biệt là dòng sản phẩm của công ty Kwangdong. Nhiều người cho rằng, an cung ngưu là bài thuốc bổ, trị được nhiều bệnh. Nhưng trên thực tế nếu dùng không đúng, an cung ngưu hoàng hoàn Kwangdong có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh.

Thành phần có trong an cung ngưu hoàng Hàn Quốc

Sản phẩm an cung ngưu hoàng hộp đỏ hình tổ kén lệch hàng nội địa Hàn Quốc được điều chế từ 23 loại thảo dược, mỗi loại lại có những công dụng khác nhau:

  • Ngưu hoàng: thành phần quan trọng trong viên an cung ngưu hoàng, được lấy từ túi mật của những con trâu, con bò sau đó nghiền ra thành bột và phối trộn với các dược liệu khác theo tỉ lệ nhất định. Ngưu hoàng có tác dụng ức chế quá trình thẩm thấu của mạch máu, giúp kháng viêm, tăng tạo máu. Khi tiến hành thực nghiệm trên thỏ bị thiếu máu, thuốc làm tăng lượng hồng cầu trong máu, tăng huyết sắc tố.
  • Bồ hoàng: Bồ hoàng là phấn hoa sấy hay phơi khô của cây Hương bồ thảo, còn gọi là Cỏ nến. Có tác dụng thông kinh mạch, trị phụ nữ băng huyết không cầm, chủ lợi huyết, cầm máu cam, trị niệu huyết, lợi thủy đạo.
thanh-phan-chinh-co-trong-an-cung-han-quoc 1

Nhóm thành phần dược liệu có trong một viên an cung ngưu hoàng hoàn kwwangdong Hàn Quốc

  • Đương quy: Vị ngọt, tính ấm, tác dụng bổ máu, hoạt huyết và hạn chế đâu, làm ẩm ruột.
  • Phòng phong: Tác dụng tán hàn giải biểu, trừ phong thấp, giải kinh phong.
  • Bạch liễm: thành phần bạch liễm trong an cung ngưu hoàng hoàn Kwangdong có tác dụng hỗ trợ mụn nhọt, sưng lở, bỏng nước, giảm đau.
  • Củ hoài sơn: Hỗ trợ điều trị đau lưng, bổ hư lao, gầy còm, làm mạnh ngũ tạng, cường âm, trừ nhiệt.
  • Gừng: Có vị cay, tính ấm, quy vào các kinh phế, tỳ, vị, tác dụng tán hàn, phát biểu, long đờm, thường được sử dụng để hỗ trợ các chứng phong hàn và kích thích tiêu hoá.
  • Mạch môn: Tác dụng tim mạch để bổ sung âm hiệu quả với kinh tâm, phế, vị, bổ âm, hỗ trợ điều trị ho, khô lưỡi, khô miệng, táo bón.

Những ai không nên và cần thận trọng khi dùng an cung ngưu hoàng hoàn Kwangdong

Dù được đánh giá mang lại nhiều hiệu quả trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị đột quỵ, tai biến mạch máu não, kiểm soát huyết áp nhưng trên thực tế không phải ai cũng nên dùng an cung ngưu hoàng. Như đã nói ở trên, trong viên an cung ngưu có một số thành phần với dược tính cao nên có một số đối tượng không thích hợp dùng:

–        Trong an cung ngưu hoàng có một sốt dược liệu tính chất lạnh có thể gây xảy thai. Vì thế phụ nữ có thai và đang trong giai đoạn cho con bú không nên dùng. Nếu buộc phải sử dụng cần có sự hướng dẫn, kiểm soát của bác sỹ.

–        Phụ nữ đang trong thời kỳ kinh nguyệt cũng không nên dùng, vì trong an cung có thành phần bồ hoàng có tác dụng cầm máu. Nếu uống an cung ngưu hoàng hoàn Kwangdong trong thời gian này có thể gây ảnh hưởng đến quá trình rụng trứng của nữ.

–        Những người sau khi uống rượu bia tuyệt đối không được dùng an cung ngưu hoàng. Thành phần của thuốc kết hợp với cồn trong bia rượu sẽ xảy ra những phản ứng không tốt cho sức khỏe.

–        Những người có huyết áp không ổn định, lên xuống thất thường khi sử dụng cần phải có sự đồng ý của bác sỹ.

–        Những người thân nhiệt lạnh cần chú ý khi dùng, bởi trong an cung ngưu hoàng hoàn Kwangdong hộp đỏ hình tổ kén lệch có một số thành phần dược liệu mang tính hàn có thể gây nguy hiểm cho người có thân nhiệt thấp.

Trên đây là những nhóm đối tượng không nên dùng hoặc cần thận trọng khi dùng an cung ngưu hoàng. Nếu còn bất cứ câu hỏi, thắc mắc nào hoặc cần tư vấn thêm về sản phẩm, các bạn có thể Chat ngay hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline

Những đối tượng này dùng an cung ngưu hoàng hoàn Kwangdong rất nguy hiểm?
Đánh giá bài viết

Tác giả: thangpham18