Những lý do mua Samsung Note 4 2 sim

      Chức năng bình luận bị tắt ở Những lý do mua Samsung Note 4 2 sim

Khách hàng sẽ không phải thất vọng khi sử dụng siêu phẩm Samsung Note 4 2 sim khi máy được trang bị quá nhiều những tính năng mới cùng cấu hình khủng giúp xử lý mượt mà những ứng dụng đa nhiệm. Dưới đây là những lý do để chọn mua Samsung Note 4 2 sim

  • Thiết kế Samsung Note 4 2 sim sang trọng
  • Cấu hình mạnh mẽ xử lý tuyệt vời
  • Trải nghiệm Camera tuyệt đỉnh Samsung Note 4 2 sim
  • Màn hình Samsung Note 4 2 sim sắc nét với độ phân giải cao

Viền nhôm sang trọng của Samsung Note 4 2 sim

Samsung Note 4 2 sim tiếp tục thừa kế kiểu dáng của phiên bản 1 sim tuy nhiên chất liệu đã được cải tiến hơn với thiết kế viền mỏng làm nổi bật màn hình và kích thước mỏng vừa phải khiến Samsung Galaxy Note 4 2 sim trở nên thanh mảnh và tinh tế hơn.


Một sự cải tiến đáng kể của Samsung Note 4 2 sim là viền được làm bằng hợp kim nhôm, bền, đẹp và sang trọng. Vẫ giữ được một lớp giả da mềm mại như phiên bản Samsung Galaxy Note 4 1 sim. Đánh giá một cách tổng thể thì Samsung Note 4 2 sim là niềm tự hào của Samsung.

CẤU HÌNH KHỦNG CỦA SAMSUNG GALAXY NOTE 4 2 SIM

Samsung Note 4 2 sim sở hữu hai phiên bản chip xử lý, Qualcomm Snapdragon 805, tốc độ 2.7 GHz, đây chính là chip xủa lý cao cấp nhất hiện nay của Qualcomm.


Samsung Galaxy Note 4 2 sim được tích hợp hệ điều hành Android Kitkat mới nhất hoàn toàn xứng đáng là smartphone có hiệu năng và khả năng xử lý đa nhiệm mạnh mẽ nhất ở thời điểm hiện tại.
Đặc biệt Samsung Note 4 2 sim được hỗ trợ chiếc bút S-Pen với nhiều tính năng rất tiện ích cho người sử dụng như đánh dấu, bôi đen đoạn văn bản…. khả năng chuyển đổi nhanh sang nghe gọi khi đang chơi game… Thật quá tuyệt vời khi có trong tay Samsung Note 4 2 sim, bạn vừa có thể chơi game với đồ họa đẹp mắt mà vẫn kiểm soát được cuộc gọi.

CAMERA SAMSUNG NOTE 4 2 SIM VỚI CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI NHẤT

Samsung Note 4 2 sim được trang bị Camera chính với độ phân giải cao 16 MP cùng công nghệ chống rung quang học, công nghệ hiện đại nhất hiện nay hỗ trợ chụp ảnh quay phim một cách nhanh và mượt mà nhất.Hình ảnh được ghi lại có độ sắc nét cao, ánh sáng vô cùng chân thực.


Khả năng quay phim chất lượng 4K của Samsung Galaxy Note 4 2 sim cũng là điểm cộng cho Camera kết hợp cùng khả năng chống rung giúp ghi lại những khoảnh khắc chuyển động một cách chân thực nhất.

SAMSUNG NOTE 4 2 SIM SỞ HỮU MÀN HÌNH

Điểm nổi bật của Samsung Note 4 2 sim chính là màn hình siêu rộng với độ phân giải cao 1440 x 2560 px siêu nét, kích thước màn hình lên đến 5.7 inch, người dùng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và thú vị.

Ngoài ra, Samsung Note 4 2 sim còn được hỗ trợ công nghệ Super AMOLED hiện đại nhất, góc độ rộng, khả năng thể hiện ánh sáng chân thực. Samsung Note 4 2 sim đang sở hữu màn hình đáng mơ ước của nhiều sản phẩm Smartphone cao cấp nhất hiện nay.
Với những lý do trên, bạn khó có thể từ chối một sản phẩm như Samsung Note 4 2 sim. Thật tuyệt vời khi sở hữu Samsung Note 4 2 sim. Bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời, những khoảnh khắc cùng Samsung Note 4 2 sim.

Những lý do mua Samsung Note 4 2 sim
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên