Những Quầy lễ tân nào đáng lựa chọn?

      Chức năng bình luận bị tắt ở Những Quầy lễ tân nào đáng lựa chọn?

Hôm nay xin chia sẻ về Những Quầy lễ tân nào đáng lựa chọn? đến với mọi người, hãy cùng Hunter – Bàn ghế cũ đà nẵng theo dõi bài viết để biết rõ hơn nhé!

quay le tan nho

Những Quầy lễ tân nào đáng lựa chọn?

Quầy lễ tân đóng vai trò rất quan trọng trong việc thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp. Khu vực lễ tân được xem là vị trí quan trọng, là nơi để tiếp đãi khách đến, cần được đầu tư một cách nghiêm túc.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu quầy lễ tân có kiểu dáng khác nhau, gây phân vân cho khách hàng trong việc lựa chọn. Để giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn hơn, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 3 mẫu quầy lễ tân rất đáng để lựa chọn.

Quầy lễ tân thẳng

Với thiết kế đơn giản là một đường thẳng nhưng cũng không kém phần sang trọng và tinh tế, quầy lễ tân thẳng cũng được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho sảnh công ty mình.

————–>>>>> Thanh lý tủ quần áo tại đà nẵng : https://docuhunter.com/thanh-ly-tu-quan-ao-cu-tai-da-nang/

Quầy lễ tân chữ U

Quầy lễ tân chữ U giúp tối ưu diện tích rất tốt, khách hàng có thể đứng tràn sang 2 bên quầy mà không cần phải xếp hàng dài.

Quầy lễ tân chữ L

Với thiết kế độc đáo, giúp tối ưu diện tích hiển thị, cùng thiết kế sang trọng đã giúp cho mẫu quầy lễ tân này được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Và hiện tại cửa hàng Hunter – mua ban do cu da nang chuyên cung cấp các loại quầy lễ tân cũng như nhiều mặt hàng khác như bàn ghế cũ, máy lạnh, tủ lạnh …. đa dạng phong phú và nhiều mẫu mã để quý khách lựa chọn. Nếu quý khách có nhu cầu hay thắc mắc gì cần được tư vấn cứ liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn sớm và chi tiết nhất nhé! Hân hạnh được phục vụ quý khách

Những Quầy lễ tân nào đáng lựa chọn?
Đánh giá bài viết

Tác giả: vanthangit17