Những tấm hình đẹp với Camera 360

      Chức năng bình luận bị tắt ở Những tấm hình đẹp với Camera 360

Download camera 360 versi lama là một công cụ chụp ảnh đồng thời cho phép người dùng chỉnh sửa toàn diện bức ảnh theo công nghệ cao. Ảnh sau khi được sửa bằng camera 360 sẽ đẹp một cách tự nhiên như có thật, không chút giả tạo. Công cụ có thể làm ảnh của bạn thay đổi màu sắc, độ tương phản,…và còn nhiều tính năng khác đang chờ bạn khám phá. Giờ đấy camera 360 đã có sự ảnh hưởng rộng khắp , nó không chỉ tương thích cho các điện thoại di động mà phần mềm này còn thích ứng được với máy tính windows 8.1 vì vậy bạn cũng có thể tải ứng dụng về máy để chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh bất cứ lúc nào. Vì vậy bạn hãy download camera 360 for pc windows 8.1 về máy tính ngay bây giờ nhé. Hãy để camera 360 giúp bạn chụp những bức ảnh đẹp một cách nhanh chóng .

Download camera 360

Download camera 360

Không cần đến các công cụ chuyên nghiệp chỉ cần chiếc máy tính của bạn có camera 360 thì những tấm hình chuyên nghiệp là điều vô cùng dễ dàng. Hãy download camera 360 for pc windows 8.1 về máy tính của bạn để trải nghiệm ngay nhé. Tại windows 8.1 bạn sẽ được sử dụng ứng dụng thông minh cùng những công nghệ vô cùng ưu việt. Đến với ứng dụng camera 360 bạn sẽ thấy được ứng dụng này tuyệt vời như thế nào, với các tính năng nổi bất như: Chụp ảnh sắc nét HDR, Làm mịn và trắng da, tẩy mụn, tự động làm đẹp khuôn mặt, hiệu ứng đen trắng, hiệu ứng phơi sáng, hiệu ứng màu kỉ niệm..cài đăt chế độ chụp liên tiếp… nhiều tính năng hữu ích như vậy nhưng ứng dụng này lại là một app miễn phí hoàn toàn. Quá tuyệt vời phải không nào? thật đơn giản chỉ cần thao tác nhỏ là click vào download camera 360 for pc windows 8.1 là bạn đã có trong tay ứng dụng vô cùng hữu ích này rồi, với nhiều tính năng ưu việt mà khó có phần mềm cùng loại nào có được. Chắc chắn khi đến với camera 360 bạn sẽ thấy hài lòng và thích thú ngay thôi.

Top apps: tubemate

Những tính năng đặc biệt của download camera 360 for pc windows 8.1:

Phần mềm chụp ảnh thông minh
Hỗ trợ cài đặt miễn phí, dễ dàng nhanh chóng gọn nhẹ
Chụp ảnh sắc nét, tinh tế
Giao diện đồ họa đơn giản đẹp mắt, bố trí hài họa
Cách dùng đơn giản thân thiện với người dùng
Hỗ trợ tính năng chỉnh sửa hình ảnh
Độ phân giải cao, chất lượng ảnh sắc nét
Tạo khung viền cho bức ảnh
Cắt ghép chỉnh sửa ảnh
Thêm văn bản lên bức ảnh
Tạo hiệu ứng ảnh
Hiệu ứng ảnh đa dạng phong phú
Tạo khung hình cho bức ảnh
Công nghệ làm sáng mịn da
Chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội như facebook, zalo, skype, viber
Nhiều chế độ màn hình
Bộ lọc ảnh đa dạng phong phú
Và nhiều tính năng tiện ích khác nữa

Camera 360 phiên bản mới nhất

Camera 360 phiên bản mới nhất

Thật tuyệt vời phải không nào, bạn sẽ được sở hữu một phần mềm chụp ảnh hoàn hảo nhất trong máy tính của mình thoải mái chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh mà không cần đến thiết bị chuyên nghiệp đắt tiền. Hãy cùng download camera 360 for pc windows 8.1 đồng hành với bạn trong từng khoảnh khắc đẹp của cuộc sống nhé. Có camera 360 bạn sẽ không phải bỏ qua những khoảnh khắc nào, đặc biệt nó sẽ giúp bạn chỉnh sửa mọi bức ảnh một cách đơn giản.

Top apps: download bigo live

Những tấm hình đẹp với Camera 360
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên