Những yếu tốt quan trọng khi chọn mua đèn sưởi cho nhà tắm

      Chức năng bình luận bị tắt ở Những yếu tốt quan trọng khi chọn mua đèn sưởi cho nhà tắm

Kinh tế phát triển nên đời sống của mọi nhà đều được cải thiện, vào mùa đông nhiều gia đình mua đèn sưởi nhà tắm. Đèn sưởi nhà tắm là sản rất tiện lợi giúp giữ ấm phòng tắm mà gia đình nào cũng muốn. Có rất nhiều den suoi nha tam gia re được bán trên thị trường vậy làm sao có thể chọn được sản phẩm chất lượng và an toàn. Dưới đây là một số chú ý khi chọn mua mọi người cùng theo dõi nhé.

>> Tin liên quan: Mua đèn sưởi nhà tắm phù hợp với nhà tắm

Nguồn gốc xuất xứ: Nếu bị tiếp xúc với nước nhiều thì đèn sưởi có nguy cơ bị chập điện và cháy nổ. Vì thế mà khi mua sản phẩm cần kiểm tra kĩ nguồn gốc sản xuất. Để tránh mua phải đèn sưởi có chất lượng kém thì bạn nên lựa chọn những thương hiệu nổi tiếng được nhiều gia đình đánh giá cao như Hans, Heizen, Kottmann… Lựa chọn địa chỉ uy tín để mua đèn sưởi cũng giúp gia đình yên tâm hơn khi sử dụng.

An toàn: An toàn luôn là vấn đề hàng đầu được người tiêu dùng chú ý đến. Độ an toàn khi sử dụng đèn phải cao. Khi bé tắm không may đụng chạm dễ bị bỏng. Đặc biệt không gây chói mắt, Bóng dày, sưởi ấm bằng tia hồng ngoại.

Chọn đèn phù hợp phòng tắm:

– Đối với những phòng tắm có diện tích nhỏ thì chỉ cần lựa chọn đèn sưởi 2 bóng.

– Nếu phòng tắm có diện tích từ 2,6 – 4m thì có thể mua loại đèn sưởi 3 bóng.

– Vơi những phòng tắm có diện tích từ 4-6m thì nên chọn mua đèn sưởi 4 bóng để được ấm hơn.

Nếu phòng trên 6m thì bạn nên kết hợp 2 đèn để đạt độ ấm như ý hoặc chọn đèn có công xuất lớn.

– Giá cả: Chỉ từ vài trăm ngàn là gia đình có thể sắm được một chiếc đèn sưởi nhà tắm, tuy nhiên không nên lựa chọn loại đèn sưởi có giá bán quá rẻ. Những loại đèn sưởi có giá bán quá rẻ thường có chất lượng không tốt. Tuy đắt hơn một chút nhưng đảm bảo sự an toàn cho mọi người trong gia đình bạn.

Nếu không có điều kiện dùng những chiếc đèn giá thành cao, thì nên mua những đèn có công xuất nhỏ, chứ không nên mua những chiếc đèn không rõ nguồn gốc trôi nổi trên thị trường. Nếu bạn chú ý một chút tin chắc rằng bạn sẽ mua được những chiếc đèn ưng ý. Ngoài đèn sưởi thì gia đình cũng nên mua tui chuom giúp sưởi ấm khi mùa đông đến.

Những yếu tốt quan trọng khi chọn mua đèn sưởi cho nhà tắm
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên