Nơi nào bán quần áo giá rẻ ở miền Bắc

      Chức năng bình luận bị tắt ở Nơi nào bán quần áo giá rẻ ở miền Bắc

Nếu bạn đang sinh sống ở Hà Nội hay Bắc Ninh thì bạn không thể bỏ qua những địa điểm buôn bán quần áo giá rẻ dưới đây để mua cho mình những món đồ vừa rẻ lại vừa chất lượng tốt. Bạn muốn tìm một nơi để lấy hàng quần áo với số lượng lớn để thực hiện cho mục đích kinh doanh của mình hay mua một lố làm đồng phục ?. Dưới đây sẽ là những địa điểm lý tưởng để cho bạn thực hiện những mục tiêu của mình một cách nhanh nhẹn và nơi đến là gần nhất.

1. Chợ Đồng Xuân

Đây là một trong những khu chợ nổi tiếng nhất tại Hà Thành, với thâm niên lâu đời được nhiều người biết đến thì hàng ngày có tới hàng chục ngàn người đổ xô về đây mua hàng, không khí lúc nào cũng rất tấp nập. Khu chợ có các quầy hàng bán quần áo sơ sinh cho bé gái dành cho trẻ em, đồ cho người lớn với giá buôn cực kì rẻ. Bạn có thể tới đây và chọn cho mình những chiếc quần áo bắt mắt với số lượng kha khá để làm đồng phục cho nhóm hoặc cho tập thể của bạn.

2. Chợ Ninh Hiệp

Nếu bạn đang ở Bắc Ninh hay có thể qua được tỉnh lộ này thì đây chắc hẳn là một nơi bạn không thể bỏ qua để mua cho gia đình mình những mẫu quần áo giá rẻ nhất. Các mặt hàng quần áo có xuất xứ hầu hết tại Quảng Đông và hàng nội địa có xuất xứ Việt Nam nên bạn có thể chọn lựa sản phẩm nào đó phù hợp với nhu cầu của mình. Đây là một chợ bán buôn, bán lẻ số lượng nhiều quần áo lullaby. Vào ngày lễ tết bạn sẽ không thể đi xe máy vào chợ do đường xa rất hẹp và chật chội, các ki ốt quần áo dày chi chít trên lối đi bạn quan sát.

3. Chợ Tân Bình

Nằm ở phía nam của tổ quốc, những ai đã từng ghé thăm chợ Tân Bình chắc hẳn không thể nào quên được những mặt hàng chủ đạo trong lĩnh vực buôn bán quần áo ở đây. Bạn có thể tìm được vô vàn các mẫu quần áo phục vụ cho việc cưới hỏi với mức giá rẻ từ những cửa hàng có thâm niên lâu năm này. Bạn có thể mua lẻ quần áo với mức giá niêm yết có tại các quầy bán trong chợ và tất nhiên là mức giá này miễn mặc cả rồi. Chợ nằm trên đường Lý Thường Kiệt bạn có thể ghé qua xem trực tiếp nhé.

Xem thêm:
  • quan ao so sinh be gai
  • giá cân sức khỏe điện tử
  • quần áo sơ sinh lullaby
  • mua cân sức khỏe giá rẻ
  • máy hút sữa spectra
  • quần áo sơ sinh cho bé gái
Nơi nào bán quần áo giá rẻ ở miền Bắc
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên