Phóng thoáng chia sẻ dữ liệu nhờ có Shareit

      Chức năng bình luận bị tắt ở Phóng thoáng chia sẻ dữ liệu nhờ có Shareit

người ta thường khen tôi là một con người phóng thoáng và cái bản chất là khó có thể thay đổi. Ngay trong công việc và học tập tôi cũng luôn thoáng trong việc chia sẻ tài liệu. Và bí quyết của tôi cũng như trợ thủ đắc lực của tôi chính là shareit. Vậy shareit là gì? Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu ngay nhé!

Ứng dụng SHAREit app là công cụ cho phép người dùng smartphone hệ điều hành Android có thể chia sẻ dễ dàng, nhanh chóng các dữ liệu tin học hay giải trí như hình ảnh, video, nhạc, tài liệu, danh bạ sang các thiết bị hoặc một nhóm thiết bị khác bằng phương thức truyền thông tin không dây tốc độ mạnh mẽ, theo nghiên cứu ứng dụng này có tốc độ mạnh hơn bluetooth lên đến 200 lần. Qúa tuyệt vời phải không nào? Việc chia sẻ theo cách thức này sẽ giảm bớt cho bạn các loại kết nối cáp rườm rà, mất thời gian như truyền thống mà vẫn rất hiệu quả. SHAREit apk còn là phần mềm cho phép bạn có thể nhận file được chia sẻ từ các thiết bị khác cả điện thoại hay máy tính, kết nối với máy tính để chia sẻ, hỗ trợ cả những file có dung lượng lớn mà những công cụ khác khó mà truyền nhận dữ liệu này được. Tất cả những tính năng này đều là miễn phí thế nên bạn đừng ngần ngại sử dụng chúng ngay nhé!

Nếu bạn lo lắng về vấn đề bảo mật thì đó là chuyện vặt, bởi ứng dụng shareit for android được thiết kế để đảm bảo an toàn cho các thông tin cá nhân của người dùng, hỗ trợ chia sẻ qua web để những người không sử dụng SHAREit APK cũng có thể nhận được. Tải ứng dụng miễn phí từ chợ app Mobomarket cho điện thoại.

Trải nghiệm Tubemate Youtube app – xem , tải video miễn phí. Là một sản phẩm chất lượng cao của hãng phần mềm nổi tiếng Lenovo, ứng dụng này sẽ đem đến cho bạn những tính năng độc đáo nhất, khó có ứng dụng tương tự nào sánh bằng. Tạo ra kết nối không dây trực tiếp để truyền file giữa các thiết bị. Đặc biệt Kết nối tối đa năm thiết bị như một mạng lưới nhỏ. Điều này khiến cho công việc học tập hay nhu cầu của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, chỉ cần có chiếc smartphone download shareit thế là xong! Bạn có thể Gửi nhiều file trong thời gian chỉ đến vài giây từ 1 MB đến 100 GB. Tiếp theo phải nói đến sự biến của ứng dụng này, Hoạt động trên các thiết bị từ máy tính, máy tính bảng đến điện thoại di động, khiến bạn có thể dễ dàng kết nối phong phú hơn. Khi bạn chuyển file qua shareit for android còn được Hỗ trợ sao chép một thiết bị và gửi nội dung của nó đến một thiết bị khác. Với Giao diện người dùng thân thiện, hấp dẫn, bạn sẽ cảm thấy khá dễ dàng khi sử dụng nó, bạn có thể thao tác kéo thả nhìn đẹp mắt lại rất tiện lợi.

Nhanh tay download shareit ngay bạn nhé!

Phóng thoáng chia sẻ dữ liệu nhờ có Shareit
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên