Phỏng vấn xin visa kinh nghiệm nào cho bạn ?

      Chức năng bình luận bị tắt ở Phỏng vấn xin visa kinh nghiệm nào cho bạn ?

Xin visa quá trình chuẩn bị nhất là sinh viên phỏng vấn lần đầu, bước chân qua những đất nước đó thì bạn phải trải qua một cuộc phỏng vấn xin visa thành công, vượt qua các câu hỏi khó khăn từ những nhân viên lãnh sự quán, chúng tôi có các kinh nghiệm cho bạn.

visa-du-hoc-my

Chuẩn bị gì khi đi nhận visa du học Mỹ ?

– Trang phục lúc phỏng vấn

Có nhiều thắc mắc là khi đi phỏng vấn du học mỹ nên mặc gì. Theo như kinh nghiệm chúng tôi khuyên bạn nên ăn mặc lịch sự nhưng cũng đừng lòe loẹt quá như áo dài kim sa hoặc đồ vest. Đối với các bạn nữ thì nên ăn mặc trang phục kín đáo, hợp thời trang và trang điểm nhẹ. Còn các bạn nam thì quần tây, áo sơ mi và cạ vạt.

– Chứng minh quay về nước

Khẳng định tôi sẽ trở về Việt Nam sau khi đi du học mỹ và có những lý do hết sức thuyết phục và cho họ biết rằng bạn còn có sự ràng buộc tại Việt Nam như các mối quan hệ gia đình, họ hàng, tài sản mà bạn sẽ sỡ hữu từ ba mẹ bạn và bạn sẽ về nước

– Chuẩn bị tâm lý tự tin.

Nhân viên LSQ chắc chắn hỏi bạn những câu liên quan đến học tập, tài chính, dự định tương lai… bằng tiếng Việt hoặc bằng tiếng Anh trong thời gian 3 -10 phút. Suy nghĩ theo hướng cuộc phỏng vấn như một cuộc trò chuyện mà người nói phải thuyết phục.

– Chuẩn bị lý do

Nhân viên sẽ hỏi tại sao bạn lại chọn Mỹ để đi du học …dự định về chỗ ở trong khi học, đi lại, tài chính cho du học, đã chuẩn bị gì… Nên chủ động trước những tình huống xảy ra và cần đúc kết kinh nghiệm sẵn trước khi phỏng vấn xin visa du học mỹ 2016.

Phỏng vấn xin visa kinh nghiệm nào cho bạn ?
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên