Phương pháp khắc phục sửa chữa máy điều hòa bị hỏng lốc

      Chức năng bình luận bị tắt ở Phương pháp khắc phục sửa chữa máy điều hòa bị hỏng lốc

Điều hòa có khả năng làm mát không khí nhờ khí ga lạnh bên trong. Để nén và nhả khí ga lạnh ra giúp làm mát không khí, máy lạnh cần có bộ phận máy nén hay còn được gọi là block. Cũng như các bộ phận khác của máy lạnh, block có thể gặp phải hư hỏng trong quá trình sử dụng do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Để máy lạnh có thể nhanh chóng hoạt động hiệu quả trở lại như bình thường, bạn cần nhanh chóng khắc phục và sửa chữa block. Vậy cách khắc phục và sửa chữa máy lạnh bị hư block như thế nào? Đáp án đó sẽ được các chuyên gia sửa điều hòa tại Đà Nẵng hỗ trợ qua bào viết sau

Phương pháp khắc phục và sửa chữa máy lạnh bị hư block

Dịch vụ sua dieu hoa tai Da Nang cho biết Nếu không có kinh nghiệm, bạn nên liên hệ với đội ngũ thợ sửa máy lạnh chuyên nghiệp gần nhất để được hỗ trợ sửa chữa và thay mới block, tránh làm làm cho những bộ phận khác bị hư hỏng. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách khắc phục và sửa chữa máy lạnh bị hư block sau đây:

► Khi máy lạnh bị hư block, bạn cần phải mua mới để thay thế. Khi mua, bạn nên chọn block có công suất phù hợp với chiếc máy lạnh mà mình đang sử dụng. Không nên lựa chọn những block có công suất lớn vì sẽ làm lãng phí điện năng và cũng không nên chọn những block nhỏ vì sẽ làm cho máy lạnh không thể làm mát hiệu quả hơn nữa còn rất dễ bị quá tải dẫn đến hư hỏng nhanh chóng.

► Tiếp theo bạn sẽ kiểm tra lượng dầu trong máy cũng như áp đẩy, kẹp dòng và dòng điện để đảm bảo an toàn.

► Sau khi kiểm tra xong tất cả những chi tiết trên, bạn sẽ tiến hành làm vệ sinh cho dàn nóng bằng khí Nitơ trước khi tiến hành lắp ráp block.

► Trong quá trình tiến hành lắp ráp block, bạn cần phải hút chân không và nạp ga theo đúng thông số kỹ thuật để giúp máy lạnh sau khi được thay mới block có thể hoạt động hiệu quả.

Điện lạnh Nguyên Đức hi vọng Với những chia sẻ vừa rồi, hi vọng các bạn đã biết cách để tự khắc phục và sửa chữa máy lạnh bị hư block tại nhà.

Phương pháp khắc phục sửa chữa máy điều hòa bị hỏng lốc
Đánh giá bài viết

Tác giả: congchautan