Phương pháp kiểm tra Ram

      Chức năng bình luận bị tắt ở Phương pháp kiểm tra Ram

Cách khắc phục khi hư Ram laptop

Có rất nhiều thắc mắc gửi đến sửa màn hình laptop đà nẵng – Aladanh để được giải đáo về vấn đề Ram và như thế nào để chọn Ram phù hợp với máy. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về vấn đề trên, chúng tôi đã soạn ra bài viết này để cung cấp thêm một số thông tin bổ ích cho bạn về Ram. Đọc bài viết của sửa màn hình laptop đà nẵng – Aladanh bạn sẽ phần nào hiểu được khái niệm về Ram và những lỗi hay còn gọi là bệnh thường thấy ở Ram.

Bài viết sau đây của màn hình laptop đà nẵng – Aladanh sẽ đề cập đến vấn đề liên quan đến Ram máy tính và cách khắc phục. Trường hợp hệ thống không thể vào được hệ điều hành bạn muốn xác định nguyên nhân có phải do RAM hay không thì có thể dùng phương pháp thử chéo, tức đem thanh RAM này sang máy khác và thử thanh RAM khác ở máy của mình. Nếu máy hỗ trợ kênh đôi (Dual Channels) mà bạn lại đang gắn thêm 1 thanh RAM nữa cho máy, bạn phải cắm đúng vị trí qui định theo sách hướng dẫn của mainboard. Trong trường hợp bạn có ý định cắm thêm một thanh RAM vào hệ thống thì lời khuyên của màn hình laptop đà nẵng – Aladanh sẽ có ích cho bạn đấy. Bạn nên chú ý đến tính tương thích giữa thanh RAM đó với mainboard của bạn, cũng như khả năng hỗ trợ dung lượng RAM tối đa là bao nhiêu, loại RAM gì, bus của RAM nên nhỏ hơn hoặc bằng bus hệ thống, cách cắm.

Bạn đang có nhu cầu thay ram mới cho máy tính tại sao không đến với sửa màn hình laptop đà nẵng – Aladanh tại  Tầng 1, Lô 145 Lê Thanh Nghị – Hòa Cường Bắc – Hải Châu – Đà Nẵng nhỉ?. Tại đây nhân viên của chúng tôi sẽ chia sẻ và gợi ý cho bạn cách chọn lựa Ram phù hợp và đảm bảo chất lượng tốt.  Hay bạn cũng có thể nhận được sự tư vấn bằng cách liên hệ qua số 05113.783.783 – 0911.235.333.

Phương pháp kiểm tra Ram
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên