Quảng Cáo Google Adwords Có Thực Sự Hiệu Quả Không Mà Nhiều Người Đổ Xô Vào Nó Vậy?

      Chức năng bình luận bị tắt ở Quảng Cáo Google Adwords Có Thực Sự Hiệu Quả Không Mà Nhiều Người Đổ Xô Vào Nó Vậy?

 

Quảng Cáo Google Adwords Có Thực Sự Hiệu Quả Không Mà Nhiều Người Đổ Xô Vào Nó Vậy?

 

Nếu bạn là người đang có ý nghĩ đó thì QaQa mời bạn tham khảo qua bài viết sau nhé

 

Google là mạng quảng cáo có mức độ bao phủ rộng nhất thế giới. Quý khách có thể lựa chọn nơi hiển thị quảng cáo mình mong muốn. quảng cáo trên google chỉ xuất hiện với các khách hàng tiềm năng tìm kiếm những gì mà Quý khách đang cung cấp. Mô hình tính tiền trên lần bấm chuột (PPC) đảm bảo Quý khách chỉ trả tiền cho những khách hàng thực sự tiềm năng. Đây là giải pháp quảng cáo kinh tế nhất và Quý khách có thể điều khiển được chi phí quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.


Quảng cáo trên google hoạt động như thế nào?

Quảng cáo trên google hoạt động như thế nào

Hàng triệu người sử dụng google để tìm kiếm thông tin mỗi ngày. Khi có người tìm kiếm trên Google sử dụng một trong những từ khóa của bạn (từ khóa là những gì người sử dụng tìm kiếm trên google), quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện cạnh các kết quả tìm kiếm. Bây giờ bạn đang quảng cáo tới một đối tượng đã quan tâm tới bạn.

Không như các quảng cáo truyền thống khác như báo, tạp chí hoặc truyền hình, tỷ lệ % quảng cáo đến được đúng khách hàng mục tiêu của bạn là rất thấp, nhưng với quảng cáo trên google bạn biết chắn chắn người xem quảng cáo của bạn là những khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu tìm kiếm những sản phẩm bạn đang bán. Điều này có nghĩa là hiệu quả của quảng cáo rất lớn, gần như 100% là đúng khách hàng mục tiêu.

Quảng cáo google adwords của bạn sẽ xuất hiện ở đâu ?

vị trí quảng cáo trên google adwords

Hình ảnh: vị trí quảng cáo trên google adwords

Khi một ai đó tìm kiếm trên google, trên trang kết quả tìm kiếm sẽ bao gồm 2 phần: danh sách kết quả miễn phí nằm ở trung tâm của trang và danh sách quảng cáo nằm ở bên phải của trang (đôi khi là nằm ở trung tâm trang). Quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện ở danh sách quảng cáo trong kết quả tìm kiếm. Để website của bạn có thể nằm trong danh sách kết quả miễn phí bạn cần đến quảng bá website.
Vì sao bạn nên chọn quảng bá trên google?

 

 
Đây chính là phương thức quảng cáo mang lại hiệu quả cáo nhất cho doanh nghiệp bạn vì mỗi đồng ngân sách của bạn đều được sử dụng để mang lại các khách hàng tương lại cho bạn.
Với bất cứ một khoản tiền nào và với bất kỳ lúc nào quảng cáo của bạn ngay lập tức có thể xuất hiện được trên google, và bạn hoàn toàn kiểm soát được chi phí của mình.

 

Hãy để qaqa chúng tôi giúp bạn:

công ty quảng cáo makerting online
Chúng tôi biết làm thế nào để quảng cáo adwords hiệu quả nhất, tức là bỏ ra một số tiền nhỏ nhất để có được số lượng khách hàng lớn nhất, hay nói cách khác có thể giúp bạn tối đa hóa lợn nhuận.

Chúng tôi sẽ giúp bạn có một chiến dịch quảng cáo trực tuyến hoàn hảo để thu hút các khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp bạn hàng ngày.
– Phân tích hành vi và thói quen của khách hàng để tìm ra các từ khóa hiệu quả nhất nhắm đúng khách hàng mục tiêu.

– Tạo danh sách các từ khóa quảng cáo với mức giá cho mỗi lần kích thấp nhất.

– Xây dựng chiến dịch để số lượng người đọc quảng cáo của bạn nhiều nhất.

– Theo dõi các từ khóa hàng ngày để xem từ khóa nào hiệu quả nhất và kém hiệu quả.

– Điều chỉnh vị trí xuất hiện quảng cáo của bạn để đảm bảo vượt lên các đối thủ cạnh tranh.

– Quản lý ngân sách để tối ưu hóa lợi nhuận cho bạn.

– Báo cáo kết quả thực hiện hàng ngày/tuần/tháng để bạn nắm được hiệu quả thực hiện.

Qua bài viết hy vọng các bạn sẽ hình dung được về Google Adwords để có thể chọn cho doanh nghiệp của mình một hình thức quảng cáo hiệu quả nhất, chúc các bạn sẽ luôn thành công trong công việc

 

Quảng Cáo Google Adwords Có Thực Sự Hiệu Quả Không Mà Nhiều Người Đổ Xô Vào Nó Vậy?
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên