Quý khách không phải băn khoăn với máy làm nước đá Việt An

      Chức năng bình luận bị tắt ở Quý khách không phải băn khoăn với máy làm nước đá Việt An

VietAn Company là một công xưởng thành lập lâu đời, hiệu quả nhất trong lĩnh vực nhập cảng , lắp ráp các loại máy làm nước đá tinh khiết và máy diệt khuẩn nước có công suất to cũng như đa dạng về model thiết kế , tất cả SP đều được áp dụng kĩ thuật “import” từ Châu Âu . Với những dòng mặt hàng này thì VietAn Company tự hào là một trong số đơn vị cung ứng sản phẩm máy làm nước đá tinh khiết, máy lọc nước tuyệt vời thị trường đất nước việt nam thời gian gần đây .

Sau đây Công ty Việt An sẽ đôi lời chi tiết từng dòng sản phẩm . Máy làm nước đá tinh khiết

Dây chuyền lọc nước VA

  • hiện tại , phần đông model máy làm sạch nước VietAn Company đều ứng dụng công nghệ lọc nước tiên tiến RO, đây là kĩ thuật lọc nước được sử dụng phổ thông trên thế giới , với công nghệ làm sạch nước siêu việt này giúp loại bỏ 99,9% các thành phần chất ô nhiễm có chứa trong “water” . Giữ gìn nước thành phẩm là nước sạch đạt “quality” “vệ sinh sử dụng rộng rãi” của bộ y tế về “water” uống đóng chai, đóng bình.
  • Sản phẩm được cơ sở Công ty cổ phần TMTH Việt An mua bản quyền sở hữu trí tuệ từ Bắc Mỹ nên có vận hành chơn chu , hệ thống hoạt động yên ổn , ít phải bảo trì , bảo dưỡng, cũng như fix lỗi .
  • Hơn nữa , máy lọc nước tinh khiết công nghiệp được khuôn đúc với kiểu dáng công nghệ cao , lộng lẫy , tiết kiệm “water resource” đầu vào.
  • Máy móc khi vận hạnh chỉ tốn có 70% “power” tiêu thụ so với các mẫu “product” cùng loại trên thị trường hiện tại .

Những điều này sẽ góp phần gia tăng năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp bạn, khi chế biến, chế tạo các loại nước tinh khiết đóng bình – đóng chai để đưa ra thương trường .

http://maylamdavien.org/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

Hơn nữa, một khi sắm sửa máy chế biến , máy lọc nước sạch tại cơ sở TMTH Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An bạn sẽ được hưởng chế độ gói bảo hàng tuyệt đối miễn phí trong vòng 36 tháng và được bảo dưỡng trọn đời máy chế biến, chế tạo .

Dù là mặt hàng update công nghệ từ Bắc Mỹ , nhưng giá thành của hệ thống sản xuất này lại tuyệt đối thích hợp , hợp lý với nhiều doanh nghiệp muốn kinh doanh chế biến nước sạch . Bạn chỉ cần bỏ ra hơn 100 triệu đồng là có thể sở hữu một “system” lọc nước tự động . 1 nét độc đáo quan trọng của hệ thống chế biến, chế tạo “water” loại này là việc sử dụng kĩ thuật lọc tự động hóa hoàn toàn về điện, tự ngắt bơm khi hết “water” và tự bật khi đầy nước .

Cấu tạo detail máy lọc nước vô trùng công nghiệp

  • “system” bơm đẩy, “system” bơm tăng áp.
  • Công nghệ lọc kim loại nặng.
  • Hệ thống lọc khử độc, màu, mùi.
  • “System” tấm lọc “water” RO (vỏ bọc màng, màng RO, lưu lượng kế, đồng hồ áp, thiết bị điều khiển bình áp áp cao, tủ kiểm soát ).
  • Trang thiết bị đo lưu lượng, đoán lực “water” và điện tự động hóa .
  • Khung và phụ kiện khác.

Máy làm đá

Những lợi ích mang lại của mặt hàng máy sản xuất đá “brandname” Công ty cổ phần Việt An

Dây chuyền làm đá dùng công nghệ sản xuất đạt “quality” Châu Âu , không độc hại cho sức khỏe , dành dụm khoảng thời gian và điện năng , nỗ lực của lao động.

Khuôn đá, dao cắt đá, gàu tải đá… của máy sản xuất nước đá Việt An được làm bằng thép không gỉ 304 – đảm bảo chức năng vận hành yên ổn . Mặt hàng thuận lợi không bẩn thỉu và có hoạt động ổn định .

Khả năng sản xuất máy sản xuất nước đá Việt An hợp lý với đòi hỏi của người sử dụng , từ 1 – 100 tấn/ngày, bổ sung đủ “product” đá tiệt trùng ra thị trường .

Gần như tất cả các các bộ phần của máy đá đều được nhập khẩu và lắp đặt từ Mỹ nên giúp tiết giảm điện năng . Hơn nữa, độ rộng dài “line-up” nhỏ gọn và có tính ngăn nắp cao. “Easy” transport cũng như tháo lắp.

Các phụ tùng thay thế của máy sản xuất nước đá Việt An đều đạt chuẩn “iso” ISO 9001 – đầy đủ, dễ thay thế.

1 khi “thượng đế” mua SP “ice machine” , máy lọc nước của công xưởng sẽ được hưởng những chính sách có 1 không 2 sau:

1, thời gian dịch vụ bảo hành máy sản xuất nước đá Việt An lên đến 36 tháng hoặc trọn đời – nếu khách hàng mua những sản phẩm có sản lượng cao.

2, Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An number 1 ở Việt Nam về tốc độ giao hàng máy làm nước đá tinh khiết.

3, giữ gìn chắc chắn mặt hàng dây chuyền “water filer” , máy làm nước đá tinh khiết hoạt động tốt trong mọi điều kiện.

4, giảm giá thẻ giảm giá đặc biệt cho 15 quý khách hàng mua hàng trong tháng 5/2016.

5, “free” “service” vận chuyển đối với quý khách hàng mua sản phẩm máy sản xuất nước đá Việt An công suất quy mô rộng .

6, ứng dụng chính sách đặc biệt cho quý khách hàng thân tín .

Công ty Việt An đến nay đã hoạt động được trên 10 năm – đơn vị luôn đặt chữ TÍN lên trên đầu, vì thế người dùng không phải lo lắng khi đến Công ty cổ phần Việt An để xắm sửa các mặt hàng “line-up” làm sạch nước , máy sản xuất nước đá Việt An. Mọi chi tiết xin quý khách hàng hân hạnh “contact” theo số hotline: 0943 41 41 41. Đơn vị rất hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng .

Quý khách không phải băn khoăn với máy làm nước đá Việt An
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên