Samsung Galaxy Note 3 Neo là phiên bản rút gọn

      Chức năng bình luận bị tắt ở Samsung Galaxy Note 3 Neo là phiên bản rút gọn

Máy khá mát so với nhiều máy trên thị trường, có lẽ là nhờ con chip 6 nhân tiết kiệm pin của Samsung Note 3 hoặc có thể do thân máy Thay mặt kính note 3 giá rẻ được bao bọc hầu hết bằng nhựa nên nhiệt không truyền nhiều ra ngoài. Thử nghiệm chơi Asphast 8 liên tục 30 phút với cấu hình cao thay mặt kính nhất nhưng máy chỉ hơi ấm lên ở phần đỉnh máy chứ không hề có cảm giác nóng ở tay, chưa biết có thật sự nóng và gây hại gì hay không nhưng trước mắt người dùng sẽ ít khó chịu về việc nóng máy khi sử dụng.

Thay mặt kính Note 3

Kết quả đo bằng công cụ đánh giá màn hình chuyên dụng của VnReview thể Thay mặt kính Note hiện rất rõ điều này. Máy có độ sáng tối đa là 342 nit, kết quả khá cao so với các màn hình AMOLED (thường có độ sáng đo được thấp hơn màn hình LCD) nhưng vẫn rất sáng sủa trong sử dụng thay mặt kính thực tế. Màu đen và độ tương phản có kết quả rất ấn tượng, trong khi các màu sắc cơ bản đều thể hiện đậm hơn so với màu tiêu chuẩn.

Với  tính năng Action meno: Nó giúp thực hiện nhận diện nội dung cuộc gọi, tin nhắn, emai, địa chỉ trên bản đồ, danh ba…từ đó đưa ra kết quả liên quan cho người dùng. Scrap book: giúp ghi nhớ những hình ảnh, video, website đang sử dụng với đường link kèm theo để sau này có thể tra cứu nó, ứng dụng Air command: ứng dụng này có giao diện hình quạt được hiển thị các tính năng  Action memo, scrapbook, screen write , s Finder ,pen window.

Samsung Galaxy Note 3 Neo là phiên bản rút gọn
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên