So sánh sự khác nhau giữa điều hòa Dakin và Funiki

      Chức năng bình luận bị tắt ở So sánh sự khác nhau giữa điều hòa Dakin và Funiki
Hiện nay thị trường điện lạnh có rất nhiều hãng máy lạnh với nhiều kiểu dáng, chất lượng máy lạnh và giá thành cũng khác nhau gây rất nhiều khó khăn cho người tiêu dùng cho việc lựa chọn. Hiểu rõ vấn đề đó thợ sửa điều hòa giá rẻ tại Đà Nẵng sẽ nêu ưu nhược điểm của máy lạnh Funiki và máy lạnh Daikin để giúp bạn chọn mua máy lạnh phù hợp với gia đình.

1. Điều hòa Daikin

Ưu điểm máy lạnh Daikin:

Thợ sửa điều hòa tại Đà Nẵng giá rẻ cho biết điều hòa Daikin có rất nhiều ưu điểm nhưng dưới đây là một số ưu điểm nổ bật nhất:

+ Điều hòa Daikin chạy êm, ít tiếng ồn thích hợp cho những khu trung cư, nơi đông đúc như văn phòng mà yêu cầu ít tiếng ồn hay phòng trẻ em.

+ Nhờ ứng dụng công nghệ máy lạnh Inverter nên máy lạnh Daikin có khả năng tiết kiệm điện, làm lạnh nhanh, hệ thống làm lạnh dễ chịu

+ Điều hòa Daikin còn có chế độ máy lạnh vượt trội so với các hãng khác là bảo hành 1 năm, hãng máy lạnh Daikin còn bảo hành máy lạnh 4 năm cho hệ thống nén khí.

Nhược điểm máy lạnh Daikin :

+ Do Daikin chỉ tập trung khá nhiều vào đổi mới công nghệ trong hệ thống làm lạnh với công suất lớn như các máy lạnh công nghiệp mà không chú trọng nhiều đến điện dân dụng.
+ Máy điều hòa có công suất nhỏ của Daikin cấu tạo khá phức tạp nên khi bị sự cố, phải thợ sửa máy điều hòa có tay nghề cao mới có thể khắc phục được. Ngoài ra, kiểu dáng ít được đổi mới cũng là nhược điểm thường thấy ở những dòng máy lạnh thương hiệu Daikin.

2. Điều hòa Funiki

Ưu điểm máy lạnh Funiki :

+ Giá cả hợp lý phù hợp với khách hàng có mức thu nhập trung bình.
+ Tiết kiệm điện năng so với các loại máy nén khác.
+ Dải điện áp rộng tăng giảm 15%. Dàn trao đổi nhiệt đựoc chế tạo bằng hợp kim nhôm tản nhiệt màu xanh có thể chống không khí mặn. nước mưa và các tác nhân ăn mòn khác.

Nhược điểm máy lạnh Funiki :

+ Máy nén chạy khá ồn, kiểu dáng mẫu mã ít, khả năng làm lạnh vẫn còn hơi chậm so với các dòng khác.
Những thông tin trên là một vài ưu điểm và nhược điểm máy lạnh Funiki và máy lạnh Daikin. Điện lạnh Bách Khoa là trung tâm sua dieu hoa tai nha Da Nang uy tín chất lượng hi vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn chọn được 1 sản phẩm tốt phù hợp với gia đình bạn.
So sánh sự khác nhau giữa điều hòa Dakin và Funiki
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên