Sửa điều hòa không nhận tín hiệu remote

      Chức năng bình luận bị tắt ở Sửa điều hòa không nhận tín hiệu remote

Với kinh nghiệm của mình thợ sửa điều hòa tại Đà Nẵng xin chia sẽ đến quý khách hàng bài viết về cách khắc phục máy lạnh nhà mình khi gặp trường máy lạnh không nhận remote.

Sửa điều hòa không nhận tín hiệu remote

Board nhận tín hiệu trên dàn lạnh hư: gọi nhân viên kỹ thuật sua dieu hoa tai Da Nang đến kiểm tra và thay cảm biến hồng ngoại hoặc thay board. Remote bị rơi làm đứt mạch dẫn điện. Bạn nên mở điều khiển ra và xem có đoạn nào đứt thì hàn lại hoặc tìm nơi sửa chữa.

Tại sao remote máy lạnh bị mất hình: do ta dùng loại pin thường ngày bị rỉ sét làm hư đầu tiếp xúc pin, giữa pin và bo mạch. Lúc này, bạn cần loại bỏ pin rỉ sét và thay pin mới vào. Hay remote lên hình nhưng khi ta bấm không nghe tín hiệu “pip”: lỗi này thường là do hỏng mắt thần và cách tốt nhất là nên nhờ đến thợ sửa chữa

Do sử dụng lâu ngày nên có thể remote hết pin: Thay pin mới. Remote máy lạnh bị hư : sử dụng remote khác cùng loại để kiểm tra hoặc gọi dịch vụ sửa remote máy lạnh.

Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện loại remote đa năng hết sức hoàn hảo và tiện lợi cho mọi người, khi remote đa năng bị hư thì có thể khắc phục nhanh với chi phí bỏ ra vô cùng nhỏ. Với remote đa năng này, nó có thể bắt sóng của rất nhiều dòng máy lạnh khác nhau, cho bạn cảm giác thoải mái và không còn lo sợ việc remote bị hư. Kiểu dáng nhỏ gọn, trang nhã, cài đặt lại đơn giản.

Sửa điều hòa không nhận tín hiệu remote
Đánh giá bài viết

Tác giả: congchautan