Sửa máy giặt lg báo lỗi dl tại nhà

      Chức năng bình luận bị tắt ở Sửa máy giặt lg báo lỗi dl tại nhà

Máy giặt LG báo lỗi dL khiến quần áo của bạn không thể giặt được, máy giặt hoạt động không hiệu quả. Hướng dẫn sửa máy giặt LG tại Đà Nẵng chia sẻ nguyên nhân báo lỗi dL dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết triệt để lỗi dL cơ bản này.

Khám phá nguyên nhân gây ra lỗi máy giặt LG báo lỗi Dl

Bô mạch có vấn đề

Hỏng bo mạch là trường hợp hiếm xảy ra nhất nhưng không phải là sẽ không bao giờ xảy ra. Thông thường, bộ phận bo mạch được các nhà sản xuất trang bị rất hiện đại và chắc chắn, ngay cả khi bạn đã sử dụng máy giặt trong thời gian rất lâu thì bo mạch cũng khá khó để hỏng. Nếu bo mạch bị hỏng không đơn giản, nó làm cho hệ thống điều khiển của máy giặt bị đông cứng hoàn toàn. Trường hợp này bạn nên liên hệ với trung tâm bảo hành sửa chữa máy giặt tại nhà để được sửa chữa tốt nhất.

Nắp lật, chốt an toàn, nắp bản lề chưa được đóng khít

Đây là lỗi mà chúng ta thường hay mắc phải nhất, ở máy giặt cửa ngang chúng ta thường thấy cấu tạo của nó có hai bản lề gắn nắp, những bản lề thường được làm bằng các chất liệu dễ bị hao mòn như kim loại, nhựa. Vì thế, sau quá trình sử dụng lâu dài, việc các bản lề này gặp vấn đề dẫn đến việc chúng ta gặp khó khăn trong việc mở nắp là điều đương nhiên.

Khóa an toàn hoặc khóa cửa máy giặt

Chức năng an toàn này cho phép máy giặt có thể thực hiện khả năng tự động ngừng chạy để đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng trong trường hợp không hay nhất.

Cách khắc phục lỗi dL của máy giặt LG

Đỗi với trường hợp nếu máy không mở cửa được là do thiếu an toàn thì bạn hoàn toàn có thể dễ dàng kiểm tra lại độ an toàn của máy giặt như: đóng lại cửa máy giặt, phân bố đều quần áo trong máy giặt, để quần áo gọn vào trong lồng giặt, kiểm tra vị trị của máy giặt có bằng phẳng hay không…

+ Đối với sự cố hỏng bản lề thì chúng ta cần khắc phục ngay bởi việc sử dụng biện pháp không hề nhanh chóng như khi chúng ta khắc phục lỗi an toàn của máy giặt. Lưu ý khi máy giặt bị hỏng bản lề thì bạn cần rút ổ cắm ra khỏi thiết bị trước bởi phần bản lề sẽ có một số mạch điện mà bạn có thể sẽ bị giật nếu không ngắt điện.

Trên đây là một số nguyên nhân gây ra và cách khắc phục tình trạng máy giặt LG báo lỗi dL đối với từng trường hợp cụ thể . Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào hãy gọi ngay cho trung tâm sua may giat tai Da Nang theo 0905.726.097 nhé

Sửa máy giặt lg báo lỗi dl tại nhà
Đánh giá bài viết

Tác giả: congchautan