Sửa máy giặt panasonic không ngắt nước

      Chức năng bình luận bị tắt ở Sửa máy giặt panasonic không ngắt nước

Máy giặt panasonic bị lỗi xả nước liên tục khong chịu ngắt là hiện tượng thường gặp phải sau một thời gian sử dụng làm cho lãng phí nguồn nước và quần áo thì giặt không xong, bạn muốn biết nguyên nhân và cách khắc phục thì hãy cùng chuyên gia sửa máy giặt Panasonic tại Đà Nẵng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu nguyên nhân máy giặt panasonic không chịu ngắt nước

– Biểu hiện thường thấy của hiện tượng máy giặt cấp nước liên tục là khi máy giặt đã ngừng hoạt động nhưng bên trong lồng của máy giặt vẫn còn nước, quần áo vẫn còn ướt sau khi máy hoàng thành xong chương trình vắt hoặc có thể trên màn hình máy giặt sẽ báo lỗi.

– Với máy giặt cửa ngang thì hãy kiểm tra đường ống xả có để quá thấp không, khi lắp vòng ống thoát nước phải cao 60 cm.

– Đường nước bị cặn bẩn lâu ngày tạo lên rêu mốc bám vào lá van cao su của bộ van cấp nước máy giặt. Dẫn đến việc lá van không đóng khít được nên nước cứ chảy suốt vào trong lồng giặt. Nhưng cũng có trường hợp lá van của cấp nước được thiết kế bằng cao su nên hay bị lão hóa làm lá van cứng lại nên không đóng khít để giữ nước được.

– Khi máy giặt cấp nước liên tục không ngừng, nước đầy quá nửa lồng giặt. Kiểm tra van cấp nước có bị kẹt làm cho van không khóa nước được hay không. Thợ sửa máy giặt tại nhà Đà Nẵng cho biết Nhiều người sử dụng đặt máy giặt trên cao làm cho áp lực nước yếu, nên đã tháo lưới lọc bẩn của van cấp nước. Vì vậy làm cho rác bẩn đọng lại vào lá van của cấp nước nên lá van bị kênh không giữ nước được.

– Đường ống của van áp lực bị lỏng, van xả bị kẹt, hoặc lắp đường ống nước xả bị lắp sai kỹ thuật. Ống dẫn hơi có thể bị thủng (do bị chuột gặp nhấm, bị mài mòn trong quá trình vận hành). Phao áp xuất nước bị hư.

Kinh nghiệm khắc phục máy giặt panasonic không chịu ngắt nước

Sau đây là một số kinh nghiệm của các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt tại nhà Đà Nẵng muốn bạn trước khi sửa chữa nên lưu ý:

– Khi thực hiện bất kỳ thao tác kiểm tra hay sửa chữa nào trên máy giặt, chúng ta cần phải đảm bảo an toàn trong kỹ thuật, dây điện nguồn phải được rút ra khỏi phích cắm, tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra ngoài ý muốn.

– Khi sửa máy giặt hoặc bảo trì máy giặt, bạn phải có dụng cụ hoặc thiết bị chuyên dụng trong sửa chữa để tránh gặp phải những hư hỏng khác.

– Không dùng đồ vật cứng tác động lực lên máy giặt, tránh va đập mạnh lên vỏ máy giặt cũng như các linh kiện khiến cho máy giặt gặp phải những hư hỏng khó sửa chữa.

Khi máy giặt panasonic bị bị lỗi xả nước, chảy nước liên tục, không ngắt nước vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc để lại ý kiến bên dưới kỹ thuật viện sửa máy giặt tại Đà Nẵng sẽ giải đáp, tư vấn hoàn toàn miễn phí. Hãy gọi 0905,726,097

Sửa máy giặt panasonic không ngắt nước
Đánh giá bài viết

Tác giả: vanthangit17