Sửa máy lạnh reetech bị chảy nước

      Chức năng bình luận bị tắt ở Sửa máy lạnh reetech bị chảy nước

Nguyên nhân gây ra tình trạng máy lạnh Reetech bị chảy nước là do lâu ngày không được vệ sinh, thiếu gas, tắc đường ống thoát nước…..Để biết chính xác nguyên nhân gây ra tình trạng này thì bạn có thể xem qua bài viết của chuyên gia sửa máy lạnh tại Đà Nẵng chúng tôi.

Nguyên nhân máy lạnh Reetech bị chảy nước

Đa số các trường hợp máy lạnh Reetech nhỏ nước trong phòng là do dàn lạnh lâu ngay không được vệ sinh, bảo dưỡng, nạp gas.

Dàn lạnh bị đóng tuyết do 2 nguyên nhân sau:

Máy lạnh bị thiếu gas, Quạt dàn lạnh bị hỏng không quay hoặc quay chậm là nguyên nhân chính dẫn đến đóng tuyết dàn lạnh

Bình thường nước ngưng tụ ở dàn lạnh sẽ chảy xuôi theo máng nước ra đường ống thoát nước nhưng khi dàn lạnh bị đóng tuyết sẽ ngăn dòng nước hoặc nhỏ trực tiếp xuống phòng.

Trường hợp máy lạnh Reetech vừa lắp đã bị chảy nước có thể do kỹ thuật lắp không đúng cách làm dàn lạnh hoặc máng nước bị nghiêng, ống thoát nước lắp không đúng vị trí…

Dàn lạnh nhỏ nước nhiều: là do tắc đường ống thoát nước, bình thường nước ngưng tụ ở dàn lạnh sẽ theo đường ống thoát nước đi ra ngoài, nhưng vì một lý do nào đó, đường ống thoát nước bị tắc có thể do bụi bẩn hoặc tác động từ bên ngoài làm cho nước chảy ngược vào phòng.

Dàn lạnh thổi ra giọt nước: Có thể do dàn lạnh quá dơ hoặc quạt hút quá mạnh, trong trường hợp vừa lắp máy lạnh Reetech thì bị hiện tượng trên có thể lỗi do nhà sản xuất, các he hở trong dàn lạnh quá lớn.

Phương pháp khắc phục máy lạnh Reetech bị chảy nước

Kiểm tra lại quạt dàn lạnh có hoạt động ổn định hay không.

Vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh ngay lập tức đối với máy lạnh 3-6 tháng chưa bảo trì.

Kiểm tra và châm thêm gas cho máy lạnh với các trường hợp máy lạnh đóng tuyết dàn lạnh.

Kiểm tra lại đường ống thoát nước, dùng bơm áp lực thổi mạnh vào để rửa sạch cặn bẩn.

Canh chỉnh lại dàn lạnh, máng nước bị nghiêng hoặc lắp ráp không đúng kỹ thuật.

Để phòng ngừa máy lạnh chảy nước sửa máy lạnh tại nhà Đà Nẵng khuyến cáo quý khách nên vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh định kỳ 3-6 tháng/lần.

Sửa máy lạnh reetech bị chảy nước
Đánh giá bài viết

Tác giả: congchautan