Tai nhac phim OST She was pretty bài Somtimes – Zia – tainhacchuong.net

      Chức năng bình luận bị tắt ở Tai nhac phim OST She was pretty bài Somtimes – Zia – tainhacchuong.net

Tai nhac phim OST She was pretty bài Somtimes – Zia – tainhacchuong.net. Cài đặt nhạc chuông điện thoại hay từ nhạc phim, tai nhac phim mp3 miễn phí.

Bộ phim “She Was Pretty” đã kết thúc nhưng vẫn còn đọng lại nhiều dư âm trong lòng khán giả. Từ nội dung bộ phim đến nhạc phim, các ca khúc nhạc phim được nhiều lượt tải nhạc phim ost She was pretty. Về phía Park Seo Joon, nam diễn viên bày tỏ lòng biết ơn và niềm vui với những người đã theo dõi và ủng hộ bộ phim: “Tôi thực sự rất yêu nhân vật Ji Sung Joon và luôn cố gắng nhập vai để mang lại cho người xem những cảnh quay tuyệt vời nhất. Đạo diễn, biên kịch, tất cả các nhân viên, Jung Eum, Joon Hee và Siwon, tôi muốn cảm ơn tất cả các bạn đã cho tôi những kỷ niệm tuyệt vời như vậy ở tuổi 28. Đồng thời, tôi đã nhận được sự cổ vũ rất lớn từ khán giả. Cuối cùng, tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người!”.

tai-nhac-phim-ost-she-was-pretty-bai-somtimes-zia-tainhacchuong-net

Link tải nhạc phim bài hát Sometimes trong phim She was pretty (Cô nàng xinh đẹp): nhac chuong hay sometimes – zia mp3 miễn phí.

She Was Pretty từng là phim truyền hình cực kì thành công tại xứ sở kim chi khi phát sóng từ tháng 9 đến tháng 11 năm 2015 trên đài MBC. Bộ phim từng đạt tỉ suất xem đài đến 59.8% ở tập 11. Bộ phim đánh dấu sự hợp tác trở lại của Hwang Jung Eum và Park Seo Joon (Kill Me, Heal Me), Hwang Jung Eum và Go Joon Hee (Can You Hear My Heart) cũng như sự tái xuất của Choi Siwon (SuperJunior) trên màn ảnh nhỏ.

Nội dung phim là câu chuyện tình cảm lãng mạn, hài hước của hai kẻ quen biết từ nhỏ và gặp lại nhau khi đã lớn trong bối cảnh một công ty xuất bản tạp chí thời trang. Bộ phim này có hai bài nhạc phim theo mình là hay nhất và được nghe, nhiều lượt tải nhạc phim làm chuông điện thoại nhất.

Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ với những bài hát hay yêu thích làm nhạc chuông với tainhacchuong.net!

 

Tai nhac phim OST She was pretty bài Somtimes – Zia – tainhacchuong.net
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên