Tại sao lăng phun chữa cháy được nhiều người lựa chọn?

      Chức năng bình luận bị tắt ở Tại sao lăng phun chữa cháy được nhiều người lựa chọn?

Nhắc đến lăng phun chữa cháy nhiều người còn thấy lạ lẫm, lăng phun chữa cháy thường đi kèm với bình chữa cháy giúp người dùng sử dụng để dập tắt đám cháy một cách nhanh chóng. Mỗi gia đình, cơ quan tổ chức hãy lắp đặt thiết bị phòng cháy chữa cháy như: bình chữa cháy, vòi phun chữa cháy, lăng phun… sử dụng khi cần. Lăng phun chữa cháy là gì? Tại sao lăng phun chữa cháy được nhiều người lựa chọn? Để giải đáp những câu hỏi trên quý khách hãy tìm hiểu những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu những thông tin về lăng phun chữa cháy

Lăng phun chữa cháy là phụ kiện được gắn liền với vòi phun chữa cháy thông qua các khớp nối của cuộn vòi chữa cháy. Lăng phun chữa cháy có vai trò quan trọng trong việc dẫn nước từ các đầu trụ, nguồn cấp nước chính để dập tắt đám cháy.

Lăng phun chữa cháy được thiết kế với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, kích thước khác nhau tuy nhiên cấu tạo của chúng như nhau.

Thân đầu phun được làm bằng kim loại, không rỉ, có khả năng chịu áp lực cao trong đường ống khi phun ra. Thân có vai trò cảm ứng nhiệt giữ nút chặn để làm kín nước.

Nút chặn dùng để chặn kín không cho nước từ đường ống phun ra ngoài khi không có sự cố. Nút này được kiểm soát bởi bộ cảm ứng, khi nhiệt độ tăng nước sẽ phun ra để dập tắt đám cháy.

Bộ cảm ứng nhiệt khi nhiệt độ vượt mức cho phép bộ phận cảm ứng sẽ làm rơi nút chặn để phun nước ra ngoài.

Mỗi thiết bị phòng cháy chữa cháy đều có thông tin hướng dẫn cho người dùng trước khi sử dụng để dập tắt ngọn lửa một cách nhanh chóng mang lại hiệu quả cao. Mỗi gia đình, cơ quan, tổ chức hãy chọn vòi chữa cháy phù hợp với kích thước của bình để mang lại hiệu quả cao nhất.

Tại sao lăng phun chữa cháy thu hút được nhiều người quan tâm?

Lăng phun được gắn với vòi chữa cháy được nhiều người lựa chọn sử dụng. Lăng phun được làm từ chất liệu hợp kim nhôm sản phẩm có độ bền cao không bị han rỉ trước những tác nhân từ bên ngoài.

Với áp suất cao, sử dụng lăng phun chữa cháy có thể dập tắt được đám cháy một cách nhanh chóng.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo không bị rò rỉ hay hư hỏng, người dùng yên tâm sử dụng.

Nhiều người biết được tầm quan trọng của lăng phun chữa cháy, đây là phụ kiện đi kèm với vòi phun chữa cháy. Nhiều trường hợp không thể tiếp cận được sử dụng lăng chữa cháy và vòi chữa cháy chính là giải pháp mang đến hiệu quả cao để dập tắt đám cháy nhanh chóng, an toàn.

Bạn có nhu cầu sử dụng lăng phun chữa cháy muốn biết được thông tin chi tiết về sản phẩm hãy tìm cho mình địa chỉ uy tín chuyên cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất cũng như lựa chọn được sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh. Với tình trạng cháy nổ ngày càng gia tăng như hiện nay, nhiều đơn vị cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy ra đời điều này khiến nhiều người gặp khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy.

Công ty cổ phần phòng cháy chữa cháy Thăng Long là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy chất lượng hàng đầu hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm công ty đã thu hút được nhiều khách hàng tin tưởng và quan tâm. Ngoài lăng phun chữa cháy công ty còn cung cấp nhiều sản phẩm thiết bị pccc khác như: thang thoát hiểm, ống mềm sprinkler, đầu báo khói, trụ cứu hỏa, chuông báo cháy…Bạn còn chờ đợi gì nữa hãy đến với công ty phòng cháy chữa cháy Thăng Long để có được sản phẩm ưng ý, giá tốt nhất.

Tại sao lăng phun chữa cháy được nhiều người lựa chọn?
Đánh giá bài viết

Tác giả: hiepnv1902