Tại sao máy điều hòa không điều khiển được

      Chức năng bình luận bị tắt ở Tại sao máy điều hòa không điều khiển được
Có rất nhiều người sử dụng máy lạnh nhưng ít ai lại am hiểu về máy lạnh nên vì một lý do nào đó khiến máy lạnh không điều khiển được. Bên cạnh đó người sử dụng lại tự ý khắc phục mà không có sự hướng dẫn của các chuyên gia sửa điều hòa tại Đà Nẵng giá rẻ nên làm cho máy lạnh hư hỏng nặng hơn. Trong bài viết dưới đây Điện lạnh Bách Khoa sẽ giúp bạn chuẩn đoán một số nguyên nhân khiến điều hòa không điều khiển được bằng trực quan trước khi gọi thợ đến. Chúng tôi khuyến cáo bạn không nên tự ý sửa chữa vì  lý do an toàn mà cần thợ sua dieu hoa tai Da Nang chuyên nghiệp.

Tại sao máy điều hòa không điều khiển được

  • Có thể Remote bị rơi làm đứt mạch dẫn điện: Bạn nên mở điều khiển ra và xem có đoạn nào đứt thì hàn lại hoặc tìm nơi sửa chữa.
  • Lỗi Remote máy lạnh bị mất hình: do ta dùng loại pin thường, bị rỉ sét làm hư đầu tiếp xúc pin, giữa pin và bo mạch. Lúc này, bạn cần loại bỏ pin rỉ sét và thay pin mới vào.
  • Remote lên hình nhưng khi ta bấm không nghe tín hiệu “pip”: lỗi này thường là do hỏng mắt thần và cách tốt nhất là nên nhờ đến thợ sửa máy điều hòa đến xử lý
  • Board remote máy lạnh bị lỗi: Gọi dịch vụ sửa remote máy lạnh.
  • Board nhận tín hiệu trên dàn lạnh hư: gọi nhân viên kỹ thuật sữa chữa điều hòa đến kiểm tra và thay cảm biến hồng ngoại hoặc thay board.
  • Remote máy lạnh bị hư: sử dụng remote khác cùng loại để kiểm tra hoặc gọi dịch vụ sửa remote máy lạnh.
  • Remote máy lạnh sử dụng lâu ngày hết pin: Thay pin mới
Đối với trường hợp không phải do remote máy lạnh bị hết pin hoặc hư hỏng mà máy lạnh vẫn không điều khiển được thì quý khách vui lòng liên hệ tổng đài của Bách Khoa chuyên sua dieu hoa Da Nang (nếu bạn ở Đà Nẵng) chúng tôi để được các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy lạnh đến tận nhà hỗ trợ quý khách.
Tại sao máy điều hòa không điều khiển được
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên