Tại sao máy giặt toshiba xuất hiện lỗi e23

      Chức năng bình luận bị tắt ở Tại sao máy giặt toshiba xuất hiện lỗi e23
Các lỗi hiện lên bảng điều khiển máy giặt khiến bạn lúng túng trong quá trình xử lý. Trung tâm sửa máy giặt toshiba tại Đà Nẵng sẽ giúp bạn hiểu biết hơn về các lỗi báo của máy giặt Toshiba cũng như sửa lỗi E23 máy giặt Toshiba dứt điểm đơn giản nhất.
may giat toshiba bao loi e23

Tại sao máy giặt toshiba xuất hiện lỗi e23

  • Máy giặt Toshiba bị lỗi board
  • Công tắc cửa máy giặt bị hư, kẹt

Máy giặt báo lỗi E23 thường xuất hiện khi máy giặt xong chu kỳ giặt, nhưng không thể mở được công tắc cửa, lúc đó đèn báo lỗi sẽ hiện lên

Phương pháp sửa dứt điểm lỗi E23 ở máy giặt toshiba

+ Đối với lỗi khóa cửa an toàn, công tắc cửa. Bạn nên tháo cửa ra, kiểm tra công tắc từ, kiểm tra cuộn hút của rơle điện xem có bị đứt không…, gỡ bỏ nãy chốt cửa ra. Có thể bỏ luôn nãy công tắc gạt nghiêng lồng cho rơle làm việc nhẹ hơn tuy nhiên lưu ý làm hỏng bộ khóa và công tắc từ vì đồ thay thế cũng hiếm và giá thành cao.

+ Với lỗi hay gặp nắp máy chưa đóng hoàn toàn hoặc đồ giặt bị lệch, giặt quá nhiều quần áo,  máy không cân bằng thì cách xử lý rất đơn giản. Bạn hãy kiểm tra lại nắp máy có vật gì cản không khiến nó không được đóng kín cửa hoàn toàn cũng như đồ giặt trong lồn giặt sắp xếp cho cân. Đồng thời, máy giặt nên được đặt tại vị trí cân bằng để máy hoạt động tốt cũng như không tạo ra tiếng ồn lớn.

Với cách sửa lỗi E23 máy giặt Toshiba đơn giản nhất trên đây, thợ sửa máy giặt tại Đà Nẵng hy vọng sẽ giúp bạn phần nào tự khắc phục lỗi ngay tại nhà mà không cần đến thợ. Nếu bạn không tự sửa được liên hệ 0905.726.097 nhé

Tại sao máy giặt toshiba xuất hiện lỗi e23
Đánh giá bài viết

Tác giả: congchautan