Tại sao nước xả vải còn nguyên trên máy giặt

      Chức năng bình luận bị tắt ở Tại sao nước xả vải còn nguyên trên máy giặt
Chắc không ít lần trong thời gian sử dụng máy giặt, thường thì một số gia đình hay gặp tình trạng nước xả vải vẫn còn nguyên sau khi giặt xong. Chuyên gia sua may giat tai Da Nang Nguyễn Duy Phương thuộc Điện Lạnh Bách Khoa sẽ hướng dẫn các bạn các kiểm tra và khắc phục tình nước xả vải vẫn còn trong ngăn đựng khi đã được giặt xong.

Nguyên nhân làm cho nước xả vải vẫn còn giữ nguyên trên máy giặt

1. Đường ống nước có cặn bã hay không?
Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sua may giat tai nha Da Nang đội ngũ kỹ thuật Tân Nhật Minh chia sẻ để làm sạch ống nước xả vải, kéo ống xả ra hướng ngoài thùng giặt, ấn và giữ ở giữa nắp đậy và kéo nó ra.
Đối với máy giặt khác, kéo ống xả ra và nhấc để lấy nó ra ngoài. Tháo hộp chứa nước xả và kiểm tra lỗ tắc, vệ sinh bằng bàn chải nhỏ các bạn có thể lấy bàn chài đánh răng củ bỏ đi để sử dụng, lắp hộp chứa nước xả vào ống xả bạn vừa tháo ra. Lắp ống xả lại với máy giặt. Để kiểm tra xem ống xả đã hoạt động lại chưa, thêm nước xả vào thấp dưới mức Max và đẩy nhẹ để đóng lại. Chọn xả 1 lần và ấn nút khởi động, khi việc cấp nước kết thúc, mở ngăn đựng nước xả vải để kiểm tra xem nước xả có được cấp cho máy giặt hay không. Ngoài ra nước xả có độ nhớt cao có thể không được cấp vào máy. Nếu bạn sử dụng nước xả quá nhớt, hãy pha loãng trước khi cho vào máy giặt.
2. Van có cấp nước không
Kiểm tra xem nước có cấp vào máy giặt hay không, nếu nguồn cấp nước bình thường mà nước xả vải vẫn không được đưa vào trong quá trình giặt thì có thể ống dẫn nước xả bị tắc.
Tại sao nước xả vải còn nguyên trên máy giặt
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên