Thật đơn giản để sở hữu hai hay nhiều tài khoản Facebook lite

      Chức năng bình luận bị tắt ở Thật đơn giản để sở hữu hai hay nhiều tài khoản Facebook lite

Để sở hữu một lúc hai hay nhiều tài khoản Download facebook lite không phải là chuyện gì quá khó khăn nữa mà ngược lại nó rất đơn giản. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn làm điều đó rất đơn giản và dễ hiểu để phục vụ cho cuộc sống của bạn được tốt đẹp hơn.

Hướng dẫn cài đặt nhiều bản Facebook lite trên cùng một thiết bị di động

  • Trước hết, bạn cần phải tải về hai file .apk. Ứng dụng đầu tiên này, bạn sẽ cần phải tải về được gọi là Apk Editor Pro. Sau đó, bạn cần phải cài đặt APK biên tập Patch.

downloadfacebooklite-net111

  • Bằng cách sử dụng hai ứng dụng này, bạn sẽ có thể cài đặt nhiều bản cài đặt của Facebook Lite apk . Chú ý: Cài đặt apk biên tập trước khi cài đặt gói ứng dụng biên tập Patch.

>>>>>>>>>>>>> Xem thêm: Thị trường ứng dụng phần mềm Thái Lan ติด ตั้ง facebook บน มือ ถือ

downloadfacebooklite-net222

  • Bây giờ bạn đã cài đặt cả hai ứng dụng, bạn đã sẵn sàng để cài đặt nhiều bản cài đặt của gói ứng dụng Facebook Lite như bạn muốn!
  • Đơn giản chỉ cần mở apk Editor và tìm ra Facebook Lite apk , dài bấm và giữ trên apk, điều này sẽ mở ra menu ngữ cảnh.
downloadfacebooklite-net333

Chọn thư mục android ứng dụng của

Sau đó chỉnh sửa facebook Lite apk

Sau đó chỉnh sửa facebook Lite apk

  • Một khi bạn đang ở trong menu ngữ cảnh, bạn có thể nhấn “nhân bản”. Điều này sẽ lặp lại trong các apk, và nó sẽ nhắc bạn cho một tên mới. Bạn chỉ có thể gọi nó là “Facebook Lite 2” và “Facebook Lite 3” vv, hoặc bạn có thể sáng tạo hơn – nó thực sự là tùy thuộc vào bạn.
downloadfacebooklite-net444

Trong tab menu, chọn “clone” để tạo ra các gói ứng dụng bản sao

Facebook Lite nhân bản apk đã được tạo

  • Tất cả bạn cần làm bây giờ là mở từng cài đặt Facebook Lite và đăng nhập vào các tài khoản mà bạn muốn sử dụng. Nó thật sự đơn giản! Không cần phải liên tục được ký kết trong và ngoài của các ứng dụng, cách này – bạn có thể nhận được thông báo cho nhiều tài khoản Facebook như bạn muốn cùng một lúc.

Cài đặt ngay ứng dụng phần mềm Facebook lite để hỗ trợ bạn hữu hiệu trong cuộc sống

Để cài đặt hai hay nhiều tài khoản Facebooklite trên cùng một thiết bị thật đơn giản phải không các bạn, bạn sẽ không bị bỏ lỡ bất cứ một tin nhắn hay thông báo của bạn bè trên Facebook lite, cập nhật thường xuyên mọi lúc mọi nơi.

Thật đơn giản để sở hữu hai hay nhiều tài khoản Facebook lite
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên