Thay lấy ngay màn hình iPhone 6 plus tại bắc ninh

      Chức năng bình luận bị tắt ở Thay lấy ngay màn hình iPhone 6 plus tại bắc ninh

IPhone 6 Plus là một phiên bản iPhone màn hình lớn nhất cao cấp nhất của Apple xuất xứ trước đến nay, nhưng nó không chỉ đơn thuần là lớn hơn về size mà còn cực kỳ tốt hơn về mọi mặt. Design kim loại thay màn hình iPhone 6 Plus cao cấp bao phủ màn hình Retina Full HD tuyệt đẹp; mạnh mẽ hơn, nhưng lại tiết kiệm pin hơn; những sự kết hợp giữa phần cứng và phần mềm hoàn hảo, tạo ra một đời hiện đại nhất của iPhone và cực kỳ tốt hơn bất cứ sản phẩm nào trước đây .

IPhone 6 Plus mang trên mình một màn hình lớn đến 5,5 inch dẫn đến size tổng thể lớn của một chiếc Phablet. Tuy vậy bạn vẫn có thể dễ dàng cầm máy gọn gàng đầy thoải mái nhờ việc bo tròn góc cạnh của máy. Phần khung nhôm nguyên khối thống nhất tạo nên sự liền lạc của mặt kiếng và bộ khung kim loại, kết cấu hợp lý, toàn bộ đều thay màn hình iPhone 6 Plus được gia công tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ để nâng cao thử nghiệm của bạn. Thiết kế lớn hơn, đẹp hơn và trên hết là độ mỏng chỉ 7 mm – mỏng nhất so với những máy cùng kích cỡ màn hình,  mang đến cho bạn một sản phẩm vô cùng sành điệu , cao cấp.

Thay màn hình iPhone 6, 6 Plus

IPhone 6 Plus có một bước nâng cấp lớn về màn hình. Màn hình máy giờ không chỉ lớn hơn mà còn hiển thị cực kỳ tốt hơn bao giờ hết. Một màn hình iPhone hoàn toàn mới mẻ với màu sắc rực rỡ thay màn hình và độ tương phản cao hơn ở góc nhìn rộng hơn. Đó là những gì mà màn hình kích cỡ khổng lồ 5,5 inch và độ phân giải 1920×1080 pixel vượt thay màn hình iPhone 6 Plus giá rẻ chuẩn Retina mang lại. Những hình ảnh màn hình iPhone 6 plus sắc nét, những thước phim sinh động hay những game đồ họa kinh điển, toàn bộ đều khác biết lên như thật giá rẻ ngay trước mắt bạn theo giải pháp tuyệt vời nhất.

IPhone 6 Plus được sở hữu bộ chip xử lý A8 với nhiều điểm nâng cấp vượt trội so với chip xử lý A7 trên iPhone 5S. Vẫn trên nền tảng cấu trúc 64 bit, chip A8 cực kỳ mạnh, cho năng suất hơn A7 đến 25% và mạnh gấp 50 lần đời iPhone đầu tiên . Đi dùng chip A8 là chip M8 bổ trợ thu thập mọi thông số về đo lường và những thay màn hình iPhone 6 Plus cảm biến mới. Khả năng xử lý đồ họa trên iPhone 6 đi lên một tầm cao mới khi bạn chơi những game 3D đồ họa phức tạp, những hiệu ứng bóng đổ, ánh sáng, hành động đều mượt mà

Thay lấy ngay màn hình iPhone 6 plus tại bắc ninh
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên