Thay màn hình galaxy s6 edge giá rẻ ở đâu

      Chức năng bình luận bị tắt ở Thay màn hình galaxy s6 edge giá rẻ ở đâu

Các nhân viên được sở hữu kiến thức thay mặt kính về cấu tạo, nguyên lý của Note 2 một cách thành thạo. Các loại smartphone móc phục vụ việc bóc tách, ép kính cũng phù hợp với dòng smartphone này. Chính vì vậy, Duy Khánh Mobile thay mặt kính note 5 tự hào là cửa hàng có dịch vụ thay mặt kính điện thoại Galaxy Note 2 tốt nhất thị trường samsung note 5 hiện tại.Giá thay thế mặt kiếng Note 2 tại Duy Khánh Mobile được dựa trên chi phí nhập phụ kiện và chi phí lắp đặt: 400.000 đồng.

Quý khách hoàn toàn có khả năng so sánh giá thành của cửa hàng so với các đơn vị khác. Trung tâm luôn đưa ra mức giá cạnh tranh nhất để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng cũng như sự đi lên của Duy Khánh Mobile. Tránh việc so sánh với những địa chỉ dùng mặt kính dựng, loại đã qua sử dụng.

– Giá cả có thể biến động theo thời điểm thị trường.
– Chi phí trên đã bao gồm công sửa chữa và dịch vụ bảo hành. Bạn không phải trả thêm bất cứ giá nào.
– Nếu muốn tần tiện hơn, khách hàng có khả năng nhờ những người có chuyên môn bóc tách mặt kính ra từ nhà. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thay thế luôn mặt kính điện thoại mới. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận kính hư hỏng sẽ đâm vào màn cảm ứng bên trong, trung tâm không khuyến khích hành động này.

Quy trình thay mặt kiếng Galaxy Note 2 đẳng cấp tại Duy Khánh Mobile
– tiếp đón khách hàng, test lại tổng thể điện thoại và đưa ra thu nhận định chuẩn xác về tình trạng máy: chỉ cần thay thế mặt kiếng hay phải khắc phục thêm bộ phận khác.
thay-mat-kinh-SamSung-galaxy-s5

– Hợp nhất giải pháp sửa chữa và chi phí cả, thời gian thay mặt kính Galaxy S6 giá bao nhiêu với bạn. Gợi ý và khuyến khích bạn hãy xem trực tiếp các bước khắc phục.

– Cho khách hàng kiểm tra mặt kính trước khi sửa chữa: tem chính hãng, nhà cung cấp, độ trong…). Ráp thử vào điện thoại để bạn test trước về độ trong, mướt… Nếu không vừa lòng sẽ đổi mặt kiếng cho tới trong khi chấp thuận.

– Tiến hành thay thế mặt kính Galaxy s6 tại chỗ, sử dụng các máy móc chuyên dụng để bóc tách mặt kính điện thoại. Sau đó, nhân viên sẽ sử dụng máy lau keo đề vệ sinh lớp keo cũ và thay thế lớp keo đặc biệt mới. Đưa kính vào ép vào máy hợp nhất thành một bộ bằng điện thoại ép kính chuyên dụng. Liên tục hút chân không và đưa vào sấy để cam đoan độ trong màn hình cảm ứng.
– Test lại smartphone đã hoàn chỉnh, các chức năng liên quan và chỉ dẫn khách hàng các sử dụng, bảo quản.
– Tiến hành thanh toán, ký thu nhận, dán tem bảo trì và khuyến mại card (nếu có)

Chú ý: những khách hàng ở xa nếu có yêu cầu, toàn bộ quá trình sẽ được quay lại camera và giữ đến quý khách nhằm cam đoan sự đẳng cấp của Duy Khánh Mobile.

Với phương châm “ khách hàng là thay màn hình thượng đế”, Duy Khánh Mobile đã sử dụng hết mình trong việc thay thế thay thế máy sáng ý. Sự tin và yêu mến của bạn đã giúp thay màn hình galaxy s6 edge trung tâm có thêm động lực để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Đừng chần galaxy s6 edge chừ gì nữa, đến với Duy Khánh Mobile, khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ thay thế mặt kiếng Galaxy Note 2 chất lượng và nhiều ưu tiên quyến rũ nhất.

Thay màn hình galaxy s6 edge giá rẻ ở đâu
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên