Thế nào là vệ sinh điều hòa đúng cách

      Chức năng bình luận bị tắt ở Thế nào là vệ sinh điều hòa đúng cách

Chắc ai cũng biết điều hòa sẽ bị bám bụi bẩn sau một thời gian dài sử dụng. Để điều hòa được sạch va trả lại bầu không khí lạnh cho căn phòng thì bạn nên vệ sinh định kì máy lạnh. Nhưng bạn đã vệ sinh điều hòa đúng cách hay chưa? Hãy cùng dịch vụ sua dieu hoa tai Da Nang Tân Nhật Minh bắt đầu công việc vệ sinh đúng cách cho máy lạnh nhà mình nào.

ve sinh dieu hoa dung cach

Thế nào là vệ sinh điều hòa đúng cách

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong viec sua dieu hoa Da Nang sẽ hướng dẫn bạn cách vệ sinh điều hòa đúng quy cách:

Đầu tiên mặt nạ máy lạnh: hãy tìm một chiếc khăn thấm ướt rồi lau sạch vỏ ngoài của dàn lạnh. Không nên lau khăn khô hay chà mạnh vì như thế sẽ làm cho mặt nạ bị trầy xước .

Tiếp theo lưới lọc ở dàn lạnh: lưới lọc là bộ phận cản bụi bạn nên vệ sinh thường xuyên, hãy dùng bàn chải đánh răng chà các vết bẩn đó dưới vòi nước lạnh. Chú ý không dùng nước nóng vì sẽ làm biến dạng lưới lọc.

Vệ sinh dàn lạnh:  trước khi vệ sinh dàn lạnh ta nên dùng bao ni lông bỏ bo mạch điện tử vào đó để khỏi bị dính nước. Bạn xịt nước vào những lá nhôm và lau nhẹ để loại bỏ hết bụi và lau vỏ ngoài của điều hòa. Tránh xịt quá nhiều và ảnh hưởng đến các bộ phận khác của điều hòa.

Cuối cùng là vệ sinh dàn nóng: Dùng bình xịt tưới hoa xịt và lau sạch bụi bẩn bên trên và phía sau. Thường dàn nóng để ngoài trời nên rất bẩn, lau dọn thường xuyên để giúp việc trao đổi nhiệt của dàn nóng được tốt hơn

Trên đây là cách vệ sinh điều hòa nhiệt độ đúng cách tại nhà. Tự bản thân mỗi người có thể tự vệ sinh cho điều hòa để kéo dài tuổi thọ cho máy lạnh. Khi gặp những hư hỏng khó khắc phục hãy gọi cho trung tâm điện lạnh Tân Nhật Minh để dịch vụ sửa điều hòa Đà Nẵng hỗ trợ và giúp đỡ bạn.

Thế nào là vệ sinh điều hòa đúng cách
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên