Thiên hạ đệ nhất thần số kết quả bất ngờ

      Chức năng bình luận bị tắt ở Thiên hạ đệ nhất thần số kết quả bất ngờ

khái niệm: Tử Vi Đẩu Số là một trong những chi phái quan trọng nhất của mệnh lý hoc. Lý luận này căn cứ vào năm, tháng, ngày, giờ sinh của con người để xác định ra vị trí của 12 cung lập nên lá số

Tử vi đẩu số – Thiên hạ đệ nhất thần số

Mèo thần tài giá rẻ ở sài gòn

Tử Vi Đẩu Số là một trong những chi phái quan trọng nhất của mệnh lý học. Lý luận này căn cứ vào năm, tháng, ngày, giờ sinh của con người để xác định ra vị trí của 12 cung lập nên lá số (mệnh bàn), từ đó định ra cung mệnh, căn cứ vào đó để suy đoán về địa vị, nhân cách, tình trạng giàu nghèo, lành dữ trong suốt một cuộc đời người. Sau đó, lần lượt định ra cách cung huynh đệ, phu thê, tử tức, tài bạch, tật ách, thiên di, nô bộc, quan lộc, điền trạch, phúc đức, phụ mẫu để thành lập lá số.

Xem thêm các bài viết khác:

  1. Tử vi 2017 Đinh Dậu cho 12 con giáp
  2. Tử vi cho bạn Thứ sáu của bạn 14/04/2017
  3. Tổng hợp một số các đặc điểm đặc trưng tiêu biểu của 12 cung hoàng đạo
  4. Địa chỉ mua mèo may mắn Maneki Neko Nhật Bản tin cậy tại Tp.HCM
  5. Tử Vi trọn đời nam tuổi dần, nữ tuổi dần
  6. Cung Cự Giải hợp màu gì để luôn mang may mắn

>>>>>>> Trang website blogreview mỹ phẩm độc đáo
Tên “Tử Vi” chính là chỉ khu vực của ngôi sao. Như chúng ta cũng thấy La Bàn lấy mốc ở cực bắc, tức Tử Vi lấy sao bắc cực làm chủ, căn cứ thuyết pháp của những người xem sao, người coi về các việc xem sao để nghiệm việc tốt xấu còn được gọi là “Tinh Gia” qua các thời kỳ cùng lấy đây là “Đế tọa”, cũng tức đại biểu đế “vương nên sáng không nên ám, ám thì quân vương vô đạo, chủ quốc gia loạn lạc.

“Đẩu” là chỉ nam bắc đẩu, lấy nam bắc đẩu trên bầu trời là chính tinh phân bố vào lá số dùng để suy đoán tốt xấu của mệnh, xưng là “Đẩu số”, bởi sự phân bố tinh đẩu theo sao Tử Vi là chuẩn tắc, khi định vị được sao Tử Vi tất 14 sao nam bắc đẩu cũng được định vị, cho nên mới gọi là “Tử Vi Đẩu Số”.

Đặc trưng của Tử vi đẩu số:

Có thể suy đoán tình trạng các hung, giàu nghèo, sang hèn trong vận mệnh của mỗi con người một cách cụ thể, chứ không phải triều tượng, chung chung.

Tử vi đẩu số thông qua 12 cung của lá số, có thể dự đoán một cách hệ thống và toàn diện về những quang hệ trong xã hội và những bước thăng trầm vô cùng phức tạp, đa dạng trong một đời người, với hệ thống logic chặt chẽ nhưng lại khá giản dị, được trình tự hóa, lại biến hóa đa dạng, mang tính quy luật cao và tương đối sâu sắc.

Chính vì lẽ đó, những thầy bói thông thường, không am hiểu chữ nghĩa, hay những thầy bói toán mù lòa có thể dùng những thuật toán đơn giản để hành nghề, nhưng không thể học được Tử Vi Đẩu Số, bởi vậy, mức độ phổ biến của Tử Vi Đẩu Số là kém. Nhưng cũng bởi lý do này mà Tử Vi Đẩu Số ít mang màu sắc thông tục, thần bí, mê tín hơn.

Nguồn: https://boitoanphongthuytuongso.blogspot.com/2017/04/tu-vi-au-so-thien-ha-e-nhat-than-so.html
Tags: cách chọn lựa mèo thần tài nhật bản đúng cách nhất, tin tức từ các trang du lịch quy nhơn, những địa chỉ chuyên về mua bán các loại xe đạp thể thao giá rẻ, các đơn vị chuyên xe đạp thể thao địa hình, nơi bán giá rẻ về xe đạp thể thao cửa đức, xe đạp thể thao nhật bản bán giá thế nào ,……
Thiên hạ đệ nhất thần số kết quả bất ngờ
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên