Thiết kế tủ quần áo mới nhất hiện nay

      Chức năng bình luận bị tắt ở Thiết kế tủ quần áo mới nhất hiện nay

Luôn luôn sáng tạo và tìm ra những giải pháp tủ quần áo hoàn hảo nhất, các chuyên gia thiết kế nội thất mang đến cho bạn những thiết kế độc đáo, hiện đại, sang trọng và tiện nghi. Năm 2016 được đánh giá là khoảng thời gian bùng nổ mạnh mẽ của thị trường tủ quần áo gỗ công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng, với khởi đầu là 3 mẫu thiết kế tủ áo ấn tượng dưới đây.

  1. Tủ quần áo âm tường

Tủ quần áo âm tường là thiết kế hiện đại, sang trọng cho không gian phòng ngủ. Lựa chọn tủ quần áo âm tường sẽ trả lại không gian phòng ngủ rộng rãi, gọn gàng hơn.

tủ quần áo âm tường

Có thể thấy tủ quần áo âm tường là sự kết hợp giữa kiến trúc và phong cách được tính toán trước để tạo nên một không gian phòng cao cấp.

Là một trong số ít những mẫu sản phẩm đang rất hot năm 2015-2016, tủ quần áo âm tường có nhiều thiết kế, mẫu mã đa dạng với chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp như Laminate, Acrylic…

Trên thế giới, tủ quần áo âm tường được thiết kế trong các chung cư cao cấp, biệt thự, nhà phố, khách sạn sang trọng… Tại Việt Nam, sản phẩm tủ âm tường khá mới nhưng đã bắt đầu xâm nhập rộng rãi ở các căn hộ chung cư, biệt thự, nhà lô… Và trong tương lai gần, mẫu tủ quần áo này sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình.

  1. Tủ quần áo cánh lùa

Trong vài năm gần đây, sản phẩm tủ quần áo cánh lùa xuất hiện và đến nay đã phát triển nhân rộng ở nhiều dòng tủ gỗ khác.

tủ quần áo cánh lùa

Tủ quần áo cánh lùa không chỉ mang đến sự tiện lợi khi sử dụng mà còn tiết kiện tối đa diện tích phòng ngủ cũng như mang đến không gian sang trọng, hiện đại. Vì vậy mà sản phẩm này là giải pháp lựa chọn số một của những không gian nhà ống hiện nay tại các thành phố lớn Việt Nam.

tủ quần áo cánh trượt

Tủ quần cáo cánh lùa sử dụng thanh ray nhỏ cố định và di chuyển cửa gỗ ở 2 đâu nên không chịu được áp lực lớn từ thân cửa, do đó, vật liệu gỗ công nghiệp là lựa chọn hàng đầu của dòng sản phẩm này.

  1. Tủ quần áo bo cạnh

Khác xa cách nhìn nhận của mọi người về mẫu tủ quần áo bình thường phải vuôn hình sắc cạnh. Thiết kế tủ quần áo mới nhất hiện nay cho bạn cái nhìn hoàn toàn khác về những thiết kế truyền thống và nhàm chán.

tu-quan-ao-phong-thay-do-eco50

Một bên hông tủ quần áo được thiết kế bo tròn tạo nên đường cong mềm mại, uyển chuyển và rất ấn tượng. Đây là một sản phẩm tủ quần áo độc đáo, mới lạ với một phần thân tủ được cố định và âm tường, để lại phần nổi cùng đường cong nổi bật cho bạn không gian phòng ngủ sang trọng nhất.

Sản phẩm này là tiên phong cho những mẫu tủ quần áo hiện đại sau này với nhiều sáng tạo và độc đáo mới. Và đây cũng là một lựa chọn mới khá thú vị với nhiều người khi muốn mua tủ quần áo Hà Nội.

Tiếp bước những thành quả đã đạt được trong năm 2015, Ecohome tiếp tục phấn đấu và đổi mới hoàn thiện mỉnh để tạo nên nhiều hơn các mẫu sản phẩm mới nhất, sáng tạo và độc đáo hơn nữa cho quý khách hàng.

Thiết kế tủ quần áo mới nhất hiện nay
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên