Thiết kế web bằng Flash và những điều nên biết

      Chức năng bình luận bị tắt ở Thiết kế web bằng Flash và những điều nên biết

thiet ke web gia re da nang

Trong quá trình tư vấn thiết kế website thì công ty thiết kế website tại đà nẵng nhận được nhiều câu hỏi từ khách hàng như việc họ có nên thiết kế web bằng Flash hay không, theo như họ thấy thì nó khá đẹp và rất thu hút được người xem. Thực tế thì đây là câu hỏi mà công ty thiết kế website tại đà nẵng rất nhiều vì thế trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những lý do vì sao công ty hay doanh nghiệp của bạn không nên chọn Flash để thiết kế website. Bạn biết đấy, cách mà Flash đến và đi cũng rất nhanh, vậy nếu nó tốt như vậy thì tại sao nó lại bị thoái trào nhanh đến thế, để hiểu rõ được điều này bạn có thể tham khảo 8 lý do sau đây để càng vững tin thêm về việc không nên thiết kế website bằng Flash.

Ba nhược điểm đầu tiên mà thiết kế website đà nẵng cung cấp ra dưới đây sẽ giúp cho bạn suy nghĩ lại có nên dùng website Flash hay không, đầu tiên là nó làm cho wesbiet có tốc độ load cực chậm mà bạn biết rồi đấy giữa hàng trăm website khách hàng không dại gì mà ở lại website làm cho họ bực mình và chờ quá lâu như vậy. Điều thứ hai mà thiết kế website đà nẵng muốn đề cập đó là chi phí chênh lệch giữa việc thiết kế web bình thường và web Flash rất cao, nếu như chỉ cần vài triệu là đã có 1 website đẹp và chuyên nghiệp thì bạn cần phải có gấp vài lần số tiền đó mới có thể thiết kế web Flash, điều thứ ba mà thiết kế website đà nẵng nghĩ rằng nó vô cùng bất tiện đó chính là hoàn toàn phụ thuộc vào Plugin của trình duyệt. Điều này có nghĩa là nếu như trình duyệt mà bạn đang sử dụng để truy cập vào website chưa cài loại trình duyệt mà nó yêu cầu thì nó sẽ báo là bạn phải cài rồi mới tiếp tục truy cập vào web đó được, đây quả là điều làm cho khách hàng bực mình và bỏ web của bạn.

Nếu như làm web Flash thì thiết kế web giá rẻ tại đà nẵng nghĩ rằng bạn đã thất bại đến 50% trong chiến dịch kinh doanh online đặc biệt là SEO vì nội dung trên web chỉ toàn là video và hình ảnh rất khó để các công cụ tìm kiếm định hình được web đó có nội dung gì ? Nếu như với các web bình thường bạn có thể link đến những trang mà mình thích thì với web Flash thiết kế web giá rẻ tại đà nẵng cho rằng bạn phải có file hướng dẫn rõ ràng và cụ thể như bước 1 làm gì, bước 2 làm gì. Những web kiểu này cực kỳ gây ấn tượng xấu cho người dùng, hãy thử đặt trường hợp mình là khách, khi bạn vừa bấm xong 1 thao tác bạn phải đợi nó xử lý từng bước như 15%, 25%, 40% … cho đến hết thì bạn có thích không ? Tóm lại, thiết kế web giá rẻ tại đà nẵng nghĩ rằng việc thiết kế web bằng Flash bây giờ đã quá lỗi thời và nếu như bạn vẫn áp dụng theo cách đó thì bạn sẽ làm qua hoạt động kinh doanh của công ty đi xuống và đây là điều nghiêm trọng nhất

Thiết kế web bằng Flash và những điều nên biết
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên