Thời gian giặt của máy giặt kéo dài là vì sao

      Chức năng bình luận bị tắt ở Thời gian giặt của máy giặt kéo dài là vì sao

Có rất nhiều lý do khiến thời gian giặt của máy giặt quá lâu sau đây bạn hãy cùng chuyên gia sửa máy giặt tại Đà Nẵng điểm qua một vài lý do chính khiến máy giặt xảy ra tình trạng này nhé!

thoi gian giat keo dai

Máy giặt kéo dài thời gian giặt là vì sao

Nếu thấy máy giặt đã giặt quá lâu mà vẫn chưa kết thúc quy trình giặt thì bạn nên tìm hiểu nguyên nhân để khắc phục kịp thời. Dưới đây là những nguyên nhân khiến máy giặt giặt lâu gồm có:

+ Nguồn nước cấp yếu

Nguồn nước cấp yếu được xem là nguyên nhân chính gây ra tình trạng này. Thông thường, thời gian cấp nước của một số dòng máy giặt là khoảng 5 đến 10 phút cho mỗi lần giặt. Nếu nguồn nước của nhà bạn quá yếu sẽ làm kéo dài thời gian cấp nước, từ đó khiến cho máy giặt giặt lâu.

+ Chọn sai chế độ giặt

Một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến máy giặt giặt lâu đó là bạn đã chọn sai chế độ giặt. Như bạn đã biết, máy giặt có các chế độ giặt khác nhau. Hơn nữa, mỗi chế độ giặt sẽ có mức thời gian giặt riêng biệt. Nếu bạn không may chọn sai chế độ giặt thì thời gian của mỗi lần giặt sẽ bị kéo dài. Nhiều loại máy giặt có chế độ giặt ngâm với mức thời gian lên đến 150 phút.

+ Điện áp yếu

Điện áp yếu cũng là lý do khiến chiếc máy giặt nhà bạn giặt quá lâu. Trường hợp điện áp nhà bạn yếu hơn so với điện áp định mức của máy giặt thì thời gian giặt của máy sẽ kéo dài. Điện áp yếu có thể khiến máy giặt báo lỗi, nghiêm trọng hơn là máy sẽ không hoạt động được.

Sau khi tìm hiểu vấn đề máy giặt giặt lâu do đâu, các kỹ thuật sửa máy giặt tại nhà Đà Nẵng sẽ chỉ cho bạn những cách khắc phục nhanh chóng ngay tại nhà mà tự bạn có thể thực hiện:

 

Hi vọng sau khi bài tư vấn này kết thúc bạn đã có câu trả lời cho vấn đề vì sao máy giặt giặt quá lâu. Nếu bạn không thể tự khắc phục được bằng những cách trên thì hãy liên hệ trực tiếp số điện thoại 0905.726.097 của Trung tâm sửa máy giặt tại Đà Nẵng để được tư vấn và giúp đỡ.