Thời lượng Pin siêu khủng của Samsung Galaxy Note 5 2 SIM

      Chức năng bình luận bị tắt ở Thời lượng Pin siêu khủng của Samsung Galaxy Note 5 2 SIM

Samsung Galaxy Note 5 2 SIMloại Galaxy Note mới nhất của Samsung, nhà phân phối công nghệ bậc nhất Hàn Quốc đã cho ra đời phiên bản 2 để đáp ứng một số thị trường khác nhau. Samsung Galaxy Note 5 2 SIM mang đa số các cải tiến mới so sở hữu các sản phẩm trước ấy. Máy được hỗ trợ rất nhiều tính năng tốt giúp người udng ngày càng hài lòng với sản phẩm của Samsung. ngoại trừ ra Samsung Galaxy Note 5 2 SIM còn đồ vật viên Pin với dung lượng lớn nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng Smartphone ngày nay.

Samsung Galaxy Note 5 2 SIM với những thông số đã qua thử nghiệm

Samsung Galaxy Note 5 2 SIM với thỏi Pin sở hữu dung lượng 4100 mAh, với viên Pin này sẽ giúp cho nhu cầu hoạt động của màn hình 5.7 inch độ phân giải cực cao. nếu sử dụng những thao tác đa nhiệm này thì máy mang thể hoạt động trong 8 giờ liên tục, và thời gian mang thể kéo dài là hơn 2 ngày.

Samsung Galaxy Note 5 2 SIM thiết bị sạc ko dây

khi tính năng vẫn còn là trong mơ của mọi các sản phẩm Apple thì Samsung Galaxy Note 5 2 SIM đã với tính năng sạc nhanh sở hữu sạc không dây. Chỉ bắt buộc sạc trong 10 phút bạn với thể tiêu dùng trong vòng 4 giờ nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng mang cường độ cao.

Thời gian xem phim liên tục trong 16 tiếng liên tục của Samsung Galaxy Note 5 2 SIM

Samsung Galaxy Note 5 2 SIM màn hình 5.7 inch mang lại trải nghiệm xem pin rẻ, màu sắc của màn hình AMOLED khi xem phim khá nịnh mắt. Thêm 1 đặc điểm của màn hình AMOLED đèn nền không phải bật sáng lúc hiển thị màu đen, giúp tiết kiệm năng lượng hơn. bởi thế, khi xem phim viền màu đen trên dưới không buộc phải hiển thị, thì sẽ giúp cho Samsung Galaxy Note 5 2 SIM với thời lượng xem phim to hơn đa số so mang các Smartphone sử dụng màn hình LCD.

mang Samsung Galaxy Note 5 2 SIM thì thời gian đã phát triển thành ưu điểm, mang thể kể đây là sản phẩm Smartphone dẫn đầu về dung lượng Pin. Hơn nữa thời gian sạc pin cũng phát triển thành ưu thế hỗ trợ tính năng sạc ko dây trên Samsung Galaxy Note 5 2 SIM. Là sản phẩm quá xuất sắc so sở hữu mường tượng, Samsung Galaxy Note 5 2 SIM xứng đáng là niềm tự hào của Samsung.

Thời lượng Pin siêu khủng của Samsung Galaxy Note 5 2 SIM
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên