Tìm hiểu về lợi ích của đèn sưởi nhà tắm Heizen

      Chức năng bình luận bị tắt ở Tìm hiểu về lợi ích của đèn sưởi nhà tắm Heizen

Phụ nữ sau khi sinh thường rất yếu, và để bảo vệ sức khỏe thì người mẹ cần phải kiêng và tránh tiếp xúc với nhiều thứ như không được đụng tới nước lạnh, không tắm nước lạnh, giặt quần áo hoặc uống đá lạnh. Vì thế các mẹ cần tắm bằng nước nóng. Tuy nhiên vào những ngày mùa đông thì gia đình cần sắm một chiếc đèn sưởi phòng tắm để bảo đảm các mẹ không bị lạnh, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé.

>> Tin cùng chủ đề: Có nên sử dụng đèn sưởi nhà tắm cho người già và trẻ nhỏ

Đèn sưởi nhà tắm Heizen được sản xuất bởi CHLB Đức luôn tự tin là dòng sản phẩm chuyên dụng, đặc biệt an toàn cho trẻ em và phụ nữ sau sinh. Phổ biến nhất là sử dụng đèn sưởi Heizen không chói mắt 500w không điều khiển và đèn sưởi Heizen 2000w có điều khiển. Tuy nhiên, mỗi loại lại có những chức năng và tác dụng khác nhau, vậy nên sử dụng loại nào cho thật phù hợp, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua xem thử nào?

Đèn sưởi Heizen với nhiều ưu điểm sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho các gia đình. Trong quá trình sử dụng đèn sưởi rất an toàn, không đốt cháy oxy và không làm gây khô da. Bóng sưởi được thiết kế gồm một bóng hồng ngoại dạng ống có khả năng tỏa nhiệt nhanh chóng chỉ trong vài giây sau khi bật, giúp người dùng luôn cảm thấy ấm áp dù ngoài trời có lạnh đến đâu. Đèn sưởi Heizen chuyên dụng dành cho phụ nữ sau sinh đạt chứng chỉ ROHS của liên minh Châu Âu, đảm bảo an toàn tiêu chuẩn chất lượng và có thể tự làm mát khi quá nóng.

Địa chỉ bán đèn sưởi Heizen chính hãng

Với những lợi ích của đèn sưởi nhà tắm Heizen thì đây thực sự là sản phẩm tốt cho trẻ nhỏ phụ nữ sau sinh và cả người già. Giá của sản phẩm cũng vừa phải từ 1-3 triệu. Để được tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm, gia đình có thể đến trực tiếp các cửa hàng của Shop Trẻ Thơ. Tại đây, bạn có thể lựa chọn thêm những sản phẩm, đồ dùng khác cho mẹ và bé như do choi play doh, đồ chơi oto điều khiển từ xa cho bé…

Tìm hiểu về lợi ích của đèn sưởi nhà tắm Heizen
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên