Top 3 hư hỏng khó sửa hay gặp ở máy giặt electrolux

      Chức năng bình luận bị tắt ở Top 3 hư hỏng khó sửa hay gặp ở máy giặt electrolux

Trung tâm sửa máy giặt tại Đà Nẵng xin điểm danh 3 lỗi khó sửa sửa ở máy giặt electrolux. Nếu chẳng may máy giặt Electrolux nhà bạn gặp phải 1 trong 3 lỗi dưới đây bạn nên gọi ngay thợ chuyên sửa máy giặt electrolux đến để được hỗ trợ khắc phục lỗi chứ không nên tự sửa. Nếu bạn tự sửa mà không có chuyên môn thì có thể kéo theo nhiều lỗi phát sinh khác.

3 loi kho sua o may giat electrolux 

+ Lỗi máy giặt Electrolux không mở được cửa, bị kẹt cửa

Tình trạng lỗi máy giặt electrolux bị kẹt cửa, không mở được cửa sau khi hoàn thành chương trình giặt là lỗi mà nhiều gia đình thường gặp phải. Cánh cửa máy giặt không mở được không chỉ đơn giản là do cánh bị kẹt mà nguyên nhân chính là do công tắc cửa bị lỗi và gặp vấn đề với mạch điều khiển khóa cửa của máy giặt.

+ Lỗi máy giặt Electrolux không vào điện, mất nguồn

Tình trạng máy giặt electrolux không lên điện được cho là lỗi khó sửa nhất và xảy ra thường xuyên tại sao lại như vậy? Trong khi nguyên nhân chỉ đơn giản là do chuột cắn, tụt ổ cắm, đứt dây nguồn hay hỏng Aptomat… Bạn đừng đưa ra phán quyết một cách vội vàng, hãy tìm hiểu rõ nguyên nhân nhé! Bởi vì 85% máy giặt Electrolux bị mất nguồn, không lên điện do hỏng IC nguồn, lỗi main điều khiển, trở kháng… Chính vì thế, để xử lý dứt điểm lỗi này bạn cần gọi trung tâm bảo hành chuyên sửa máy giặt tại quận Thanh Khê Đà Nẵng gần nhất để được xử lý. Hoặc gọi 0905.726.097 để gặp trực tiếp kỹ thuật viên của Electrolux!

+ Lỗi máy giặt Electrolux vắt kêu to và rung lắc mạnh

Lỗi máy giặt electrolux vắt kêu to và rung lắc mạnh là lỗi khó sửa nhất bởi vì lỗi này không chỉ đơn giản là do kê máy không cân, hay quần áo bị cộn đống mà nguyên nhân cội nguồn của tình trạng máy giặt kêu này là do hư hỏng bộ bi bạc phớt nên máy giặt sẽ phát ra tiếng kêu rất lạ. Dịch vụ sửa máy giặt tại Đà Nẵng khuyên bạn với lỗi này, bạn không thể tự sửa triệt để được khi không có sự hỗ trợ sửa nhân viên kỹ thuật sửa máy giặt. Hãy gọi ngay Trung tâm bảo hành Electrolux gần nhất để được thay ổ bi máy giặt Electrolux mới.

5 (100%) 1 vote

Top 3 hư hỏng khó sửa hay gặp ở máy giặt electrolux
Đánh giá bài viết

Tác giả: congchautan