TOP Nhạc chuông hay nhất của ca sĩ Mỹ Tâm

      Chức năng bình luận bị tắt ở TOP Nhạc chuông hay nhất của ca sĩ Mỹ Tâm

TOP nhạc chuông những bài hát hay nhất của ca sĩ Mỹ Tâm. Nghe và tải trọn bộ nhạc chuông hay nhất của Mỹ Tâm miễn phí cho điện thoại di động.

Ca sĩ Mỹ Tâm là một trong những ca sĩ hàng đầu của nền âm nhạc đương đại Việt Nam hiện nay. Các bạn có thể biết đến cô qua những ca khúc Ước gì, Cây đàn sinh viên hay bất hủ một thời và cho đến ngày nay vẫn không hề bị quên lãng. Đâu đó tiếng nhạc chuông hay bất hủ này của Mỹ Tâm vẫn vang lên.

Mỹ Tâm là một ca sĩ có đời tư trong sạch, các hoạt động âm nhạc nghiêm túc, cô dành được rất nhiều sự yêu mến của khán giả. Cùng điểm qua TOP những bài hát nhạc chuông hot nhất cho điện thoại của ca sĩ Mỹ Tâm.

TOP nhạc chuông hay nhất của Mỹ Tâm

1/ Ước gì

Đây là một ca khúc tên tuổi hàng đầu của ca sĩ Mỹ Tâm, được phát hành vào 2003, được nhiều thế hệ nghe nhạc yêu thích. Bài hát được nhiều lượt nghe và tải làm nhạc chuông điện thoại di động. Giai điệu bài hát như một nỗi niềm ân hận, nỗi nhớ khôn nguôi, day dứt khiến người ta phải ru lòng mình vào niềm ao ước được quay trở lại ngày còn yêu.

2/ Cho một tình yêu

Ca khúc đạt giải mai vàng này chắc chắn không thể không biết đến, bài hát ra mắt năm 2016 của ca sĩ Mỹ Tâm. Bài hát được làm nhạc phim cho bộ phim cùng tên Cho một tình yêu mà Mỹ Tâm tham gia cũng đóng làm vai chính.

Bài hát gây ấn tượng mạnh với khán giả và đông đảo công chúng yêu thích bởi giai điệu nhịp nhàng, không quá buồn khi cho một tình yêu.

Bạn có thể tải nhạc chuông Cho một tình yêu miễn phí qua link download: http://tainhacchuong.net/tai-nhac-chuong/cho-mot-tinh-yeu-my-tam.html

3/ Người hãy quên em đi – Mỹ Tâm – Album vol 9

Nhạc chuông hay nhất của Mỹ Tâm - Người hãy quên em đi

Bài hát nằm trong album vol 9 của ca sĩ Mỹ Tâm. Ca khúc cùng với album được lọt top 10 billboard thế giới, và Mỹ Tâm lại càng khẳng định vị thế của mình trong thị trường âm nhạc hiện đại Việt Nam từ trước đến nay. Những ca khúc của cô đều được đông đảo người nghe cài làm nhạc chuông yêu thích cho điện thoại.

Không ngoại lệ bài hát Người hãy quên em đi cũng được vài chục nghìn lượt tải và lượt nghe nhạc chuông. Nếu bạn yêu thích bạn có thể tải nhạc chuông cho iphone, nhạc chuông cho samsung hay bất cứ điện thoại nào khác bài hát Người hãy quên em đi.

Ngoài 3 bài hát trên bạn có thể lựa chọn thêm nhiều bài hát hay khác của ca sĩ Mỹ Tâm hoặc các bài hát nhạc chuông hay nhất hiện nay khác như Người lạ ơi, Cùng anh,… để thay đổi không khí nhạc chuông điện thoại của mình.

Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ!

TOP Nhạc chuông hay nhất của ca sĩ Mỹ Tâm
Đánh giá bài viết

Tác giả: admin.quochuy