Trải nghiệm ngay ứng dụng Facebook Lite cho HTC Touch Pro 2

      Chức năng bình luận bị tắt ở Trải nghiệm ngay ứng dụng Facebook Lite cho HTC Touch Pro 2

Facebook Lite là bản ứng dụng thu gọn của Facebook ra đời với mục đích cho phép các dòng máy android cấu hình thấp sử dụng một cách mượt mà.

Bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại Android giá rẻ và bạn cảm thấy khó chịu khi lướt Facebook mà máy luôn giật lác. Bạn hãy xóa ngay bản ứng dụng Facebook đang dùng và tải về máy ứng dụng Facebook Lite được giới thiệu sau đây.
=>> Xem thêm Tubemate 2.2.8 tại đây!
Facebook Lite hỗ trợ đầy đủ chức năng chính và có giao diện gọn nhẹ, hướng tới người dùng thiết bị Android giá rẻ. Đây cũng được coi là phiên bản rút gọn của ứng dụng Facebook hiện có.

Tải Facebook Lite sẽ giúp người dùng tiết kiệm chi phí internet khi truy cập vào mạng xã hội lớn nhất thế giới nhờ giao diện gọn nhẹ. Dung lượng của ứng dụng này cũng chỉ khoảng 252KB thích hợp với các điện thoại có bộ nhớ trong khiêm tốn. Qua trải nghiệm khi cài đặt trên chiếc SamSung Galaxy Y ứng dụng chạy rất mượt mà.

Một điều mà có thể rất nhiều bạn sẽ thích đó là Facebook Lite được tích hợp luôn Facebook Messenger mà không yêu cầu bạn phải cài thêm một ứng dụng chat như bản đầy đủ.

Đúng là một tin vui cho người dùng tại Việt Nam. Hiện tại  Facebook Lite đã có ngôn ngữ tiếng Việt và yêu cầu thiết bị chạy Android 2.2 trở lên.

=>> Tìm hiểu thêm ứng dụng Wechat tại đây!

Trải nghiệm ngay ứng dụng Facebook Lite cho HTC Touch Pro 2
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên