Trưng bày tượng Di Lặc trong phòng ngủ

      Chức năng bình luận bị tắt ở Trưng bày tượng Di Lặc trong phòng ngủ

Tượng Di Lặc là một vật linh thiêng được cho là hiện thân của phật Di Lặc. Theo phong thủy trưng bày, đặt tượng Di Lặc trong nhà sẽ đem đến may mắn, sức khỏe và tào lộc cho gia chủ và toàn bộ các thành viên trong gia đình. Có  nhiều vị trí có thể đặt tuong phat di lac như phòng khách, xe hơi hay văn phòng công ty nhưng theo các nhà nghiên cứu phong thủy tuyệt đối không nên đặt tượng Di Lặc trong phòng ngủ.

bày tượng

Theo các nhà nghiên cứu phong thủy phòng ngủ là nơi riêng tư không thích hợp đặt tượng Di Lặc cũng như tranh ảnh, các vật phẩm có hình phật ở đó. Tượng Di Lặc có tác dụng tâm linh rất lớn nếu đặt trong phòng ngủ sẽ gây lên áp lực tinh thần. Điều này sẽ khiến cho giấc ngủ không ngon, dễ mộng mị, gặp ác mộng làm cho tinh thần sa sút khiến sức khỏe bị ảnh hưởng. Vì vậy bạn không nên đặt tượng Di Lặ,tượng di lặc ngọc am trong phòng ngủ.

Theo phong thủy có hai cách để chọn vị trí đặt tượng Di Lặc. Thứ nhất là đối diện, nhìn ra cửa chính. Thứ hai là theo môi trường làm việc của mọi người. Bạn nên đặt tượng Di Lặc ở độ cao 1 m đối diện cửa chính là tốt nhất. Nếu nhà bạn không có vị trí nào như vậy bạn có thể đặt tượng Di Lặc trên bài ở góc xa nhất và nhìn về phía cửa chính.

tượng di lặc

Một cách chọn vị trí đặt tượng Di Lặc khá phổ biến đó là theo môi trường làm việc. Với  những người làm việc trong môi trường cạnh tranh cao như các chính trị gia, lãnh đạo hay giám đốc công ty nên đặt tượng Di Lặc trong văn phòng. Với nhứng người phải đi xe đường dài như lái xe hay các phụ xe có thể đặt tượng Di Lặc,tượng phạt di lặc gỗ hương trên xe để đêm đến may mắn, xua tan đi những điều xui xẻo và không ma

Trưng bày tượng Di Lặc trong phòng ngủ
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên