Truyền hình cáp viettel có tính năng hữu ích gì

      Chức năng bình luận bị tắt ở Truyền hình cáp viettel có tính năng hữu ích gì

Nếu bạn đang tìm kiếm một kênh truyền hình chất lượng và ổn định,  lắp đặt truyền hình viettel chắc chăn sẽ là sự lựa chọn bậc nhất của gia đình bạn.

Với truyền hình số HD tốc độ cao và ổn định thông qua Cáp quang Gpon kết nối đến đầu thu dịch vụ, bạn có thể lựa chọn bất kì chương trình hay kênh truyền hình mình yêu thích trong cả một kho phim, kho điện ảnh, âm nhạc…

truyen hinh viettel

công dụng khi lắp đặt truyền hình số Viettel

Với mẫu mã đa dạng, phong phú, các kênh kỹ thuật số luôn đạt chuẩn HD, âm thanh sống động, do vậy bạn có thể lựa chọn và thưởng thức những bộ phim hay chương trình âm nhạc mình yêu thích mà không lo sóng yếu hay độ nét không cao.

Bên cạnh đó, lắp đặt truyền hình viettel tại Hà Nội còn có một số tính năng ưu việt khác như tìm phim theo tựa đề.Với tính năng này, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn bộ phim theo chủ đề hay thỏa sức khám phá những bộ phim hay luôn được cập nhật kịp thời và hối hả.

Dường như còn có một số tính năng cực kỳ hữu ích như: tính toán trẻ em và lựa chọn ngôn ngữ, audio (mutil sub, mutil audio) hay tính năng luyện tập trong mục thể thao đem đến những bài học thể thao hữu ích giúp khách hàng có thể rèn luyện thể thao ngay tại nhà.

Bạn là người yêu thích thể thao? bạn muốn có những trải nghiệm cực kì thú vị bên cạnh những kênh truyền hinh về bóng đá, truyền hình số viettel đã mua bản quyền của tất cả các trận trong và ngoài nước với tất cả các môn thi đấu giúp khách hàng thỏa sức thưởng thức các giải bóng hay với âm thanh tuyệt hảo.

Giờ đây, bạn cũng không cần phải băn khoăn lo lắng về vấn đề tivi. Thông qua cổng HDMI, khách hàng có thể trải nghiệm nhiều kho tiện ích đa dạng chủng loại với cung ứng kết nối không dây dành cho máy vi tính bảng hoặc điện thoại cảm ứng thông minh.

Hãy đăng ký truyền hình viettel ngay để có không ít trải nghiệm mới mẻ từ truyền hình số viettel.