Tủ lạnh inverter có nên mua không

      Chức năng bình luận bị tắt ở Tủ lạnh inverter có nên mua không
Cuộc sống ngày càng phát triển, nên nhu cầu sử dụng tủ lạnh theo đó cũng tăng cao, hiện nay trên địa bạn Tp.HCM hầu như nhà nào cũng sở hữu ít nhất một chiếc tủ lạnh. Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều hãng tủ lạnh khác nhau. Những năm gần đây các hãng máy lạnh đã cho ra đời máy lạnh công nghệ Inverter siêu tiết kiệm điện, mẫu mã đẹp. Sau đây dịch vụ sửa tủ lạnh tại Đà Nẵng sẽ giải đáp khuất mắc của rất nhiều khách hàng đó là có nên mua tủ lạnh inverter tiết kiệm điện hay không?

Tủ lạnh công nghệ inverter có gì nổi bât

>> Thông thường tủ lạnh inverter là loại tủ có dung tích lớn, các ngăn chứa đồ rộng rãi.
>> Máy nén chạy êm, không phát ra tiếng ồn, không gây rung.
>> Là dòng sản phẩm mới ra đời, tủ lạnh Inverter có kiểu dáng sang trọng với thiết kế tinh tế, hiện đại rất bắt mắt.
>> Không bị đóng tuyết
>> Ở mỗi ngăn chứa đồ có thể điều chỉnh nhiệt độ khác nhau.
>> Tích hợp nhiều công nghệ hiện đại: có chức năng kháng khuẩn, Tia cực tím, Nano Titanium, cung cấp luồng khí lạnh đa chiều, Panorama, Air Jet Flow . . .
>> Khả năng tiết kiệm điện rất hiệu quả nhờ công nghệ biến tần Inverter.
>> Khác với dòng tủ lạnh thông thường, máy nén sẽ ngắt khi tủ đạt độ lạnh càn thiết, sau đó tự động khởi động lại khi nhiệt độ trong tủ tăng lên.
>> sua tu lanh tai da nang Quá trình ngắt mở liên tục là nguyên nhân gây ra sự tiêu hao điện năng lớn. Riêng với tủ lạnh inverter, khả năng cảm biến cực nhạy do máy nén hoạt động ở nhiều cấp độ khác nhau và tự điều chỉnh vòng quay để duy trì nhiệt độ phù hợp bên trong tủ mỗi khi thay đổi lượng thực phẩm hay nhiệt độ trong tủ tăng.
>> Quá trình này không làm hao tốn điện năng đột xuất mà luôn duy trì ở mức thấp, do đó sẽ tiết kiệm được rất nhiều điện năng.
>> Tủ không bị đóng tuyết: Công nghệ Inverter hỗ trợ tích cực việc làm lạnh trong ngăn đá tủ lạnh, nhờ vào đó các tủ lạnh sử dụng công nghệ Inverter đều không bị đóng tuyết trong ngăn đông.
>> Có nhiều kiểu dáng và thương hiệu để lựa chọn: Hiện nay, các hãng tủ lạnh Samsung, tủ lạnh LG, tủ lạnh Panasonic, Hitachi… đều đang ứng dụng công nghệ máy nén Inverter vào các dòng tủ lạnh hiện đại của mình.
>> Có dung tích lớn: Tủ thông thường có dung tích hơn 200 lít, với nhiều ngăn kệ linh hoạt giúp bạn có thể thoải mái dữ trữ thực phẩm.
>> Sử dụng nhiều công nghệ kháng khuẩn và làm lạnh hiện đại: Các tủ lạnh sử dụng máy nén Inverter đều được trang bị những công nghệ làm lạnh và kháng khuẩn hiện đại như: Luồng khí lạnh đa chiều, Panorama, Air Jet Flow, Tia cực tím, Nano Titanium…
>> Điều chỉnh nhiệt độ riêng cho từng ngăn: Nhờ cấu tạo các ngăn chứa linh hoạt, nhiều tủ lạnh Inverter hiện nay đều được tích hợp thêm tính năng điều chỉnh nhiệt độ riêng cho từng ngăn chứa.
>> Có chế độ bảo hành cao: Hầu hết tất cả các tủ lạnh sử dụng công nghệ Inverter điều sử dụng chế độ bảo hành lên đến 10 năm cho máy nén, giúp cho người dùng hoàn toàn an tâm khi sử dụng.
>> Các thương hiệu nổi tiếng như: tủ lạnh Panasonic, tủ lạnh Electrolux, Hitachi, tủ lạnh Samsung, … cũng cho ra đời khá nhiều dòng sản phẩm sử dụng công nghệ Inverter.
Tủ lạnh inverter có nên mua không
Đánh giá bài viết

Tác giả: congchautan