Tư vấn công bố hợp quy thức ăn thủy sản

      Chức năng bình luận bị tắt ở Tư vấn công bố hợp quy thức ăn thủy sản

Thức ăn thủy sản là đóng vai trò quan trọng trong việc nuôi thủy sản, nó là một phần lớn ảnh hưởng đến chất lượng thủy sản cho nên việc chứng nhận hợp quy thức ăn thủy sản là điều cần phải làm nhằm đảm bảo an toàn cho sản phẩm lẫn an toàn cho vật mình nuôi.

Công ty VIETPAT là đơn vị chuyên chứng nhận hợp quy thức ăn thủy sản trên toàn quốc, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Thuc an thuy san

Những đối tượng doanh nghiệp cần chứng nhận hợp quy thức ăn thủy sản:

Tất cả các doanh nghiệp, tổ chức sản xuất, nhập khẩu, cung cấp thức ăn thủy sản.

Tại sao cần công bố chứng nhận hợp quy thức ăn thủy sản

Hiện nay thủy sản là một nghành xuất khẩu mũi nhọn và được ưu tiên của nước ta, vì vậy chất lượng thủy sản luôn là vấn đề được quan tâm đặc biệt. Để thủy sản đạt chất lượng đúng tiêu chuẩn xuất khẩu thì nguồn thức ăn thủy sản đóng vai trò rất quan trọng, do đó việc kiểm soát thức ăn thủy sản thông qua chứng nhận hợp quy sẽ đảm bảo nguồn thức ăn chất lượng, tạo điều kiện cho cơ quan kiểm soát dễ dàng quản lý qua đó thủy sản được đảm bảo chất lượng, nâng cao giá trị xuất khẩu.

Hồ sơ công bố chứng nhận hợp quy thức ăn thủy sản

  • Bản công bố hợp quy theo mẫu đã quy định
  • Bản sao kết quả chứng nhận sản phẩm phù hợp với quy chuẩn kĩ thuật và môi trường do tổ chức chứng nhận hợp quy có thẩm quyền cấp
  • Bản mô tả chung về sản phẩm: đặc điểm, công dụng, tính năng, quá trình sản xuất…

Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm mọi thắc mắc hay những vấn đề gì liên quan đến hợp quy chúng tôi đều giải đáp chính xác nhất đến quý khách. Hãy tin tưởng ở chúng tôi.

Nguồn từ : http://hopchuanhopquy.com/cong-bo-chung-nhan-hop-quy-thuc-an-thuy-san/

Tư vấn công bố hợp quy thức ăn thủy sản
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên