tươi trẻ nhờ nấm lim xanh

      Chức năng bình luận bị tắt ở tươi trẻ nhờ nấm lim xanh

     Có một sức sống căng tràn ta sẽ được làm những điều mình thích, đi những nơi mình muốn, gặp gỡ chơi đùa với những người mình yêu thương. Thế nhưng, theo thời gian, sự tươi tre ấy dần bị lão hóa, chúng ta sẽ không giữ được mãi sự căng tràn sức sống ấy với một làn da đẹp mịn màng hay một cơ thể dẻo dai. Vậy có cách nào giúp cơ thể chúng ta chậm lão hóa, có thể kéo dài sự tươi trẻ này không?

    Câu trả lời như một tin vui bất ngờ cho tất cả chúng ta, đặc biệt là đối với phụ nữ đó là có thể, chúng ta có thể kéo dài sức trẻ nhờ “thần dược” nấm lim xanh.

    Nấm lim xanh là một dược liệu quý trong Đông y, ngày nay cũng đã được các nhà khoa học đưa vào nghiên cứu để thẩm định cái giá trị vốn có được truyền tụng bấy lâu nay. Nấm lim xanh đã được chứng minh là có công dụng làm chậm quá trình lão hóa co thể và giữ gìn được sự tươi trẻ của mỗi chúng ta.

Các nhà khoa học đã nghiên cứu và đưa ra kết luận rằng nấm lim xanh giúp tăng cường tổng hợp các acid nucleic và protein trong huyết tương, gan, và tủy xương, từ  đó giúp ngăn ngừa lão hóa cách hiệu quả.

      Như chúng ta biết một nguyên nhân chính của lão hóa là sự tụt giảm các chất chống oxy hóa hoặc các vật liệu chất chống oxy hóa như (như SOD) trong cơ thể của con người để chống lại các gốc tự do là nguyên nhân gây lão hóa. Những chất chống oxy hóa rất cần thiết để chống lại quá trình lão hóa. Và trong nấm lim xanh chứa dược chất  Polysaccharides có các thuộc tính tương tự như SOD có thể loại bỏ các gốc tự do và ngăn chặn quá trình lão hóa bằng cách ngăn chặn quá trình oxy hóa của lipid. Hành động đó chính là bảo vệ các tế bào và làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể. Dược chất Polysaccharides trong nấm lim xanh nổi bật tăng cường tổng hợp DNA trong tế bào hạt nhân, và tăng số lượng các tế bào phân chia để làm chậm quá trình lão hóa.

       Như vậy, với nấm lim xanh chúng ta có thể bảo tồn sức trẻ của mình để tận hưởng cuộc sống với những điểu ý nghĩa nhât cùng những người mà ta yêu thương.

 

tươi trẻ nhờ nấm lim xanh
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên